Dùng máy xúc đào đất trong khu dân cư thì phát hiện thứ đáп.g s.ợ, vụ áп b.í ẩ.п 31 năm trước được lý giải

Sau 31 năm, cảnh sát cuối cùng đã tìm ra bằng chứng cho vụ áп g.ɪế:т người c.ướ.p của b.í ẩ.п năm xưa.

Theo Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh, vào tháng 2/1992, ông Lý và ông Thái được công ty yêu cầu đi từ thành phố Tháp Hà, tỉnh Hà Nam đến thị trấn Long Sơn để thu 70 nghìn nhân dân tệ tiền bột mỳ từ Trương Nam. Tuy nhiên, cho đến ngày 28/4/1992, hai người vẫn chưa thấy quay trở về.

Đến tháng 6, gia đình của Lý thấy ông biến mất một cách b.í ẩ.п nên cùng nhân viên công ty đến thị trấn Long Sơn tìm kiếm. Lúc này, Trương Nam nói rằng vào tháng 4, ông Lý và ông Thái gặp một người phụ nữ ở địa phương, ba người cùng nhau đi làm ăn.

Nhiều tháng trôi qua, đến ngày cuối năm vẫn không có thông tin gì, công ty nghi ngờ Lý và Thái ôm tiền bỏ trốn. Họ lập tức báo cơ quan chức năng và cử người đến Nội Mông để điều tra vụ việc nhưng vẫn không có kết quả. Suốt nhiều năm, câu chuyện dần trôi vào quên lãng và tung tích của hai người vẫn là b.í ẩ.п lớn chưa thể giải đáp.

Dùng máy xúc đào đất trong khu dân cư thì phát hiện thứ đáng sợ, vụ án bí ẩn 31 năm trước được lý giải - ảnh 1
Hiệ.n trườ.n.g nơi đào đất tìm thấy bộ xươ.n.g của 2 người đàn ông

Đến năm 2020, Công an thành phố Thông Liêu đã thành công triệt phá nhóm tộ.i phạ.m do Trương Nam cầm đầu. Trong lúc xem xét hồ sơ vụ áп, cảnh sát phát hiện ra Trương có q.u.an h.ệ với Lý và Thái nên nảy sinh nghi ngờ.

Ngay lập tức, một đội đặc nhiệm đã được thành lập, tập trung lực lượng điều tra trên quy mô tổng thể, tổ chức lại các manh mối để điều tra sự mất tích của Lý và Thái.

Đội đặc nhiệm đã đến nhiều địa điểm ở Thông Liêu, tỉnh Hà Nam và một số nơi khác để tìm hiểu và thu được những manh mối quan trọng liên quan đến vụ áп.

Khi thẩm vấn người thân của Trương Nam, cảnh sát biết được một công nhân từng làm việc với hắn tên là Cao Nam có thể liên quan đến vụ mất tích.

Ngay trong đêm, đội đặc nhiệm đến nơi ở của Cao và bắt giữ người này. Sau quá trình thẩm tra, Cao thừa nhận mình đã hợp tác với Trương Nam để g.ɪế:т ông Lý và ông Thái, tiếp đến là c:h.ôn x.á.c để ph.i ta.n.g.

Dùng máy xúc đào đất trong khu dân cư thì phát hiện thứ đáng sợ, vụ án bí ẩn 31 năm trước được lý giải - ảnh 2
Nhờ chiếc xe múc đất mà b.í ẩ.п 31 năm đã được giải đáp

Xác định rằng h.à.i c.ố.t của n.ạ.n n.h.ân là bằng chứng quan trọng để phá án và nhất thiết phải được tìm thấy.

Theo lời khai của Cao, địa điểm c:h.ôn c.ất là thị trấn Long Sơn, thành phố Thông Liêu (Nội Mông, Trung Quốc). Đáng nói, nơi đã có nhiều thay đổi sau hơn 3 thập kỷ nên việc tìm kiếm cũng gặp nhiều khó khăn.

Sau khi xác định được vị trí cụ thể, họ điều máy xúc lớn đến, bản thân các cảnh sát cũng cầm xẻng đào phối hợp. Sau 3 ngày 3 đêm nỗ lực không ngừng, khi đào xuống độ sâu 5 mét. Cuối cùng, họ cũng tìm thấy x.ư.ơng c.ố.t, quần áo và giấy tờ tùy thân của các n.ạ.n n.h.ân, cung cấp bằng chứng quan trọng để khép lại vụ áп.

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, vào năm 1992, trong khi giao dịch làm ăn, Trương Nam phát hiện hai ông Lý và Thái mang theo 110 nghìn nhân dân tệ tiền mặt nên nảy sinh ý định g.ɪế:т người c.ướ.p của.

Thấy 1 mình khó mà “hành sự”, hắn cùng Cao Nam ra tay s:á.t h:ạ.i họ vào tối 27/4 và chôn cất tại nhà Trương vào hôm sau. Để thi thể không bị phát hiện, Trương Nam đã xây căn nhà ở sân sau vào năm 1993.

Hiện tại, hai nghi phạm Trương và Cao bị cảnh sát địa phương giam giữ, vụ áп đang được điều tra thêm.

Related Posts

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Tài tử màn ảnh Việt một thời: Ở nhà vườn 6.000 m2, tự nấu ăn, quay Tiktok, cuộc sống ngập tiếng cười

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện tại tài tử màn ảnh thập niên 90 – Huỳnh Anh Tuấn sống kín tiếng với người vợ thứ…

Từng nhận cát xê 50.000 đồng, Hồng Diễm giờ là “nữ hoàng rating VTV” vẫn dùng hàng hiệu “tiết kiệm”, ít khi trưng trổ

Riêng về khoảng hàng hiệu, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá se sua. Hồng Diễm chỉ đầu tư cho bản thân vài chiếc túi…

MV 49 giây trong phòng gym: Cặp đôi thi nhau đẩy tạ nhiệt tình, đừng để mình thành người tối cổ

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của đôi bạn trẻ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.