Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríDung Ma Ma của 'Hoàn châu cách cách': Trên phim tàn độc,...

Dung Ma Ma của ‘Hoàn châu cách cách’: Trên phim tàn độc, ngoài đời hiền hậu, khiêm nhường

Dung Ma Ma trong “Hoàn châu cách cách” là người phụ nữ ra tay tàn ác, đâm kim châm vào mặt Tử Vy khiến nhiều người ghét cay ghét đắng. Tuy nhiên, ngoài đời bà lại là một người hiền hậu, thậm chí cảnh quay đâm kim kia bà cũng chịu đau để bảo vệ Tử Vy khỏi những tổn thương lúc quay phim.

Hoàn Châu cách cách là một bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ nổi tiếng được đông đảo khán giả Việt biết đến. Nhắc đến Hoàn châu cách cách, ngoài Ngũ ca ca, Tiểu Yến Tử, Tử Vy, Nhĩ Khang thì khán giả sẽ nghĩ ngay đến một nhân vật phản diện vô cùng nổi bật. Đó chính là Dung Ma Ma – nô tỳ thân cận của Kế Hoàng hậu. Vai diễn này được đảm nhận bởi nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải.

Tạo hình của diễn viên Lý Minh Khải trong vai Dung Ma Ma

Trong phim, Dung Ma Ma luôn hùa theo Kế hậu để bắt nạt hai nàng công chúa đến từ dân gian. Không chỉ vậy, bà còn từng hành hạ, châm kim vào người Tử Vy. Chính vì trên phim quá ác nên ngoài đời nữ diễn viên Lý Minh Khải từng bị khán giả ghét bỏ, tẩy chay suốt một thời gian dài.

Bà là diễn viên phản diện bị nhiều người “ghét bỏ” vì thể hiện quá xuất sắc vai diễn của mình

Tuy nhiên ít ai biết rằng, trong cảnh quay châm kim kinh điển đó, “Dung Ma Ma” đã hết lòng bảo vệ “Tử Vy”. Theo đó, chiếc kim được dùng trong cảnh quay là kim giả chứ không phải kim thật. Đồng thời, khi quay phân cảnh này, Lý Minh Khải vì sợ làm tổn thương đến người đồng nghiệp trẻ tuổi nên đã dùng 2 đầu ngón tay giữ chặt hai đầu kim.

Cảnh châm kim kinh điển trong phim khiến khán giả nổi da gà trước diễn xuất quá đỉnh của các diễn viên

Sau đó bà làm động tác ấn tay lên người Lâm Tâm Như và thể hiện sự tàn độc của nhân vật qua diễn xuất trên nét mặt. Hậu quả là, Lý Minh Khải bị kim đâm đến ứa máu, còn Lâm Tâm Như thì được bảo vệ an toàn.

Dung Ma Ma" của Hoàn Châu Cách Cách sau 20 năm: Tuổi già cô đơn, không  chồng con

Được biết, trái với hình ảnh tàn ác trên phim, ngoài đời Lý Minh Khải là người phụ nữ hiền hậu và được rất nhiều người yêu quý. Bà có một gia đình hạnh phúc với chồng là một thầy giáo về hưu, cực yêu thương vợ. Cặp đôi có cậu con trai tài giỏi tên Vương Tuấn. Trong một lần tham gia sự kiện, “Dung Ma Ma” cũng từng chia sẻ về con trai mình.

Hình ảnh giản dị ngoài đời của Dung Ma Ma Lý Minh Khải

Lý Minh Khải sinh ra trong một gia đình nghèo khó và chỉ được học hết lớp 1. Tuy nhiên khi có con, bà dành mọi điều tốt đẹp và cho con ăn học đàng hoàng. Không phụ sự kỳ vọng của mẹ, Vương Tuấn học giỏi từ nhỏ.

Mới 17 tuổi, Vương Tuấn thi đỗ đại học và được nhận vào trường Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc. Sau khi có bằng Cử nhân, anh tiếp tục học lên bậc Thạc sĩ và lấy được bằng vào năm 1987. Được biết, Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc là ngôi trường lâu đời và cực kỳ tiếng tăm của đất nước tỷ dân.

Rất nhiều tên tuổi lớn trong giới chính trị, tư pháp của Trung Quốc đều xuất thân từ đây. Thi đỗ và có bằng Thạc sĩ tại ngôi trường này đủ thấy con trai của Lý Minh Khải tài giỏi như nào. Không chỉ vậy, Vương Tuấn còn đang là giáo sư tại Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc.

Con trai của “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải là một luật sư danh tiếng

Được biết Vương Tuấn từng giữ các chức vụ: Phó Chủ tịch Hiệp hội Luật sư Bắc Kinh; Giám đốc Hiệp hội Luật sư Bắc Kinh; Giám đốc Thường trực Hiệp hội Luật sư Bắc Kinh; nghiên cứu viên kiêm nhiệm của Trung tâm Nghiên cứu Luật sư thuộc Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc; đại biểu của Đại hội nhân dân Quận Tây Thành (Bắc Kinh),…

Hình ảnh đời thường vui vẻ, giản dị của diễn viên Lý Minh Khải

Con trai tài giỏi, thành đạt là vậy nhưng “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải lại rất khiêm nhường. Bà không mấy khi chia sẻ về hình ảnh đời tư của con. Trong cuộc sống thường ngày, “Dung Ma Ma” cũng thường sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm để đi lại. Lý Minh Khải cũng rất yêu thương động vật hoang. Những năm qua, bà đã nuôi hơn 10 chú chó và hơn 20 con mèo đi lạc.

Bà là một người hiền hậu, khiêm nhường (ảnh sưu tầm)

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments