Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí“Dung Ma Ma” của Hoàn Châu Cách Cách: Tàn ác trong phim...

“Dung Ma Ma” của Hoàn Châu Cách Cách: Tàn ác trong phim nhưng ngoài đời phúc hậu, có con trai tài giỏi nức tiếng

Ai có thể nhật vật Dung Ma Ma bị khán giả “ghét cay ghét đắng” vì sự độc ác của mình là lại được xem là một trong những người khéo nuôi dạy con nhất trong dàn sao Hoàn Châu cách cách năm nào.

(Nguồn: Internet)

Hoàn Châu cách cách là bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ nổi tiếng vào cuối thế kỉ 20. Phim được yêu thích đến nỗi đi đâu, làm gì từ người già cho đến trẻ em đều không ngừng bàn luận về nội dung. Để đáp ứng nhu cầu của khán giả phim đã phải làm thêm 2 phần nữa vẫn không mất đi sức hút với khán giả.

Phim thành công đến nỗi ngoài những nhân vật chính được yêu thích như ngoài Ngũ ca ca, Tiểu Yến Tử, Tử Vy, Nhĩ Khang thì một nhân vật phản diện “nổi tiếng” không kém khác chính là Dung Ma Ma – nô tỳ thân cận của Kế Hoàng hậu. Vai diễn này được đảm nhận bởi nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải.

(Nguồn: Internet)

Vì luôn hùa theo Kế hậu mà bà “bất chấp thủ đoạn” để bắt nạt, hãm hại hai nàng công chúa đến từ dân gian khiến người người đều “ghét cay ghét đắng”. Chính vì trên phim quá ác nên ngoài đời nữ diễn viên Lý Minh Khải từng bị khán giả ghét bỏ, tẩy chay suốt một thời gian dài.

(Nguồn: Internet)

Vậy nhưng ai có thể ngờ, trái với hình ảnh tàn ác trên phim, ngoài đời Lý Minh Khải là người phụ nữ hiền hậu và được rất nhiều người yêu quý.

(Nguồn: Internet)

Không giống những tin đồn ác ý trước đó rằng bà sống không con cái cô độc lúc tuổi già….mà trái lại Lý Minh Khải có một cuộc sống hạnh phúc và viên bên chồng là giáo viên về hưu cùng người con trai rất tài giỏi và hiếu thảo.

(Nguồn: Internet)

Con của bà tên Vương Tuấn mới 17 tuổi đã thi đỗ đại học và được nhận vào trường Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc. Sau đó anh tiếp tục lấy bằng thạc sĩ. Hiện tại, Vương Tuấn còn đang là giáo sư tại Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc.

Được biết, Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc là ngôi trường lâu đời và cực kỳ tiếng tăm của đất nước tỷ dân.

(Nguồn: Internet)
Ngoài công việc giảng dạy, Vương Tuấn từng làm việc ở tòa án một thời gian và giờ đang mở công ty luật riêng. Danh tiếng của “con trai Dung Ma Ma” trong giới luật rất cao.

Mặc dù con trai tài giỏi, thành đạt là vậy nhưng “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải lại rất khiêm nhường. Bà không mấy khi chia sẻ về hình ảnh đời tư của con.

(Nguồn: Internet)

Có thể thấy được, đằng sau sự thành công và tài giỏi đó là sự hi sinh không hể nhỏ của bà. Bởi trước kia gia đình nữ diễn viên rất khó khăn nhưng khi có con, bà dành mọi điều tốt đẹp và cho con ăn học đàng hoàng.

Có thể nói Lý Minh Khải chính là người nuôi dạy con khéo nhất trong dàn sao Hoàn Châu cách cách năm nào.

Tổng hợp – Ngọc Thố- thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments