Dụi mắt trăm lần không thể nhận ra Chiến chó “Hương vị tình thân”: Bỗng chốc biến thành doanh nhân thành đạt

0
1800

Hình ảnh mới nhất của Chiến chó Hương vị tình thân đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ, ai rồi cũng khác.

Những tập gần đây, nhân vật Chiến Chó của phim Hương vị tình thân mất tích. Theo kịch bản, nhân vật này bị người của ông Tấn lấy mạng vì nắm giữ bí mật liên quan đến người này.

Nguồn ảnh Internet

Hiện tại, số phận của Chiến Chó vẫn chưa rõ ràng. Đông đảo khán giả theo dõi bộ phim đều chờ đợi sự trở lại của Chiến Chó vì cho rằng nhân vật này chính là mấu chốt giúp ông Sinh được rửa sạch hàm oan.

Nguồn ảnh Internet

Thủ vai Chiến Chó là nam diễn viên Anh Tuấn, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Sở hữu ngoại hình bụi bặm, gương mặt không mấy hiền lành cùng cái đầu trọc, diễn viên Anh Tuấn đã khắc họa xuất sắc hình ảnh một tên côn đồ nhưng sống có tình người, trân trọng gia đình.

Nguồn ảnh Internet

Trong khi khán giả đang háo hức chờ đợi sự trở lại của Chiến Chó trong Hương vị tình thân, thì ở ngoài đời nam diễn viên Anh Tuấn cũng bất ngờ có màn thay đổi ngoại hình khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Nguồn ảnh Internet

Không còn cái đầu trọc cùng gương mặt không hiền lành, khinh bạc thường thấy, nam diễn viên Anh Tuấn hiện tại sở hữu mái tóc dày mượt. Hàm râu bạc lún phún của Chiến Chó trong Hương vị tình thân cũng hoàn toàn biến mất, thay vào đó là gương mặt trẻ trung, hiện đại hơn.

Nguồn ảnh Internet

Màn thay đổi bất ngờ này của nam diễn viên Anh Tuấn khiến chính bản thân anh và bà xã (diễn viên Nguyệt Hằng) cũng rất thích thú. Anh Tuấn và Nguyệt Hằng liên tục chia sẻ những hình ảnh mới của nam diễn viên lên mạng xã hội.

Nguồn ảnh Internet

Trong khi Anh Tuấn hài hước tiết lộ cuối cùng anh đã thực hiện được ước mơ đi mua cho mình 1 chiếc lược thì bà xã của anh lại vui vẻ nhận xét rằng ông xã đã thay đổi hoàn toàn sau khi có mái tóc mới.

Nguồn ảnh Internet

Cộng đồng mạng thích thú nhận định nam diễn viên Anh Tuấn đã trẻ ra tới vài chục tuổi sau màn thay đổi này. Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra ngỡ ngàng vì với hình ảnh này, Anh Tuấn không còn là Chiến Chó của Hương vị tình thân nữa.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here