Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeThể thaoĐưa xu hướng tiêu dùng mới đến với khách hàng

Đưa xu hướng tiêu dùng mới đến với khách hàng

Tháng 3-2019, Công ty TNHH MTV Top Group của 2 chàng trai 8X Nguyễn Quang Hưng, Bùi Tuấn Anh, phường An Tường, TP Tuyên Quang được thành lập, với ngành nghề chính là thiết kế, xây dựng nội thất.


Anh Nguyễn Quang Hưng và Bùi Tuấn Anh kiểm tra lại sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Anh Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc công ty chia sẻ, sau khi tốt nghiệp Đại học, cả hai có hơn chục năm bám trụ tại Hà Nội, làm việc từ cơ quan Nhà nước đến các doanh nghiệp tư nhân. Có kiến thức, có kinh nghiệm, nhưng theo anh Hưng, sau bao nhiêu năm làm việc tại Hà Nội, anh vẫn là người làm thuê cho người khác.

Nhiều lần về quê, thấy người tiêu dùng ở Tuyên Quang vẫn còn thói quen sử dụng gỗ tự nhiên để làm các vật dụng trong nhà, Bùi Tuấn Anh khi ấy đang làm việc cho một công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội nung nấu quyết tâm đưa sản phẩm gỗ công nghiệp về địa phương, mục tiêu là đưa xu hướng tiêu dùng mới đến với người dân ở quê nhà. Vì theo anh, việc sử dụng gỗ tự nhiên là một trong những nguyên nhân gây ra nạn phá rừng, hủy hoại thiên nhiên một cách trầm trọng. Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên cũng có một số nhược điểm như không thể chống lại mối mọt, di chuyển khó khăn, kiểu dáng không hiện đại, không nhiều màu sắc… Anh bàn với Nguyễn Quang Hưng thành lập doanh nghiệp, trong đó tập trung vào mảng thiết kế, xây dựng nội thất, trong đó sử dụng hoàn toàn nguyên liệu gỗ công nghiệp thay thế cho gỗ tự nhiên.

Cả Hưng và Tuấn Anh đều tâm niệm, mình còn trẻ, còn được phép thử sức, nên ngay khi ý tưởng thành hình, cả hai quyết định từ bỏ công việc tại Hà Nội để về quê lập nghiệp. Hiện, Công ty TNHH MTV Top Group nhận thiết kế và thi công toàn bộ nội thất cho các đơn vị, doanh nghiệp và nhà ở tư nhân.

Anh Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc Công ty cho biết, hầu hết các khách hàng sau khi lắp đặt, sử dụng các vật dụng bằng gỗ công nghiệp đều có phản hồi rất tích cực. Đây là niềm vui và là động lực để anh cũng như người đồng sáng lập Bùi Tuấn Anh tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Tới đây khi mảng thiết kế nội thất đứng vững, Công ty TNHH MTV Top Group sẽ tiếp tục mở rộng sang mảng xây dựng, để cả 2 có thể phát huy được hết những kiến thức, kinh nghiệm đã được học và tích lũy được.

Bài, ảnh: Trần Liên

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments