Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríGần đến ngày Táo Quân trở lại, khán giả vẫn hoang mang:...

Gần đến ngày Táo Quân trở lại, khán giả vẫn hoang mang: Ai sẽ vào vai Thiên Lôi

Ngoài dàn diễn viên đảm nhận vai Táo thì nhân vật Thiên Lôi cũng được để ý không kém. Nhân vật này từng được nhiều nghệ sĩ đảm nhận như Minh Quân, Tuấn Hưng, Tiến Minh, Bình Minh. Trong khi dàn Táo đã lộ diện gần hết thì nhân vật Thiên Lôi vẫn là một bí ẩn.

(Nguồn: Internet)

Để kịp cho buổi ghi hình vào cuối tháng 1, cả “thiên đình” trong Táo quân 2021 đang gấp rút ngày đêm luyện tập. Ngoài những nhân vật chủ chốt gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý) cùng dàn Táo, các vai diễn khác cũng được khán giả quan tâm.

(Nguồn: Internet)

Theo bật mí gần đây của những nghệ sĩ tham gia thì dàn Táo trẻ năm nay cũng rất đặc sắc. Từ những hình ảnh hậu trường được ê-kíp chia sẻ, khán giả dự đoán dàn Táo trẻ có thể gồm Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Việt Bắc. Duy Nam, Trung Ruồi và Mạnh Dũng đã tham gia chương trình nhiều lần.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Mạnh Hưng là gương mặt mới nhất tham gia dàn Táo năm nay. Sự xuất hiện của Mạnh Hưng cũng khiến khán giả tò mò. Từ vai diễn gần đây của anh, cộng đồng mạng mạnh dạn đặt cho Mạnh Hưng vai “Táo bóng bẩy”. Và có thể anh sẽ có màn với Táo Y tế (Vân Dung).

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, chia sẻ với truyền thông, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết: “Năm nay, chắc tôi vẫn cầm búa thôi. Tạo hình sẽ mới mẻ, ấn tượng. Vai của tôi nhỏ, kịch bản không nhiều nhưng cũng đau đầu đấy.”

(Nguồn: Internet)

Với sự trở lại của nhạc sĩ Tiến Minh cùng những chia sẻ trước đó của anh, không khó để đoán ra có thể nhân vật Thiên Lôi sẽ do nam nhạc sĩ đảm nhận.

(Nguồn: Internet)

Tiến Minh từng vào vai Thiên Lôi trong Táo Quân 2014. Khi đó, anh được tạo hình với gương mặt đen xì, mái tóc bù xù.

(Nguồn: Internet)

Ở Táo quân 2018, cả thiên đình và sau đó nổi tiếng nhất chính là câu nói “Một nghìn một miếng cu đơ. Hai nghìn hai miếng cu đơ một nghìn”. Câu nói này của Việt Bắc khi anh đóng một vai BOT ở thiên đình.

(Nguồn: Internet)

Đây là lần thứ hai anh trở lại với sân khấu Táo Quân. Mặc dù không tiết lộ vai diễn của mình, nhưng một năm hoạt động vô cùng năng nổ của chàng Cân, khán giả hoàn toàn tin anh có thể đảm nhận vai Thiên Lôi còn đang bỏ ngỏ này.

(Nguồn: Internet)

Đỗ Duy Nam cũng là gương mặt khá quen thuộc trong Táo quân. Theo chia sẻ của nam diễn viên trước đó, mặc dù anh được “triệu tập” khá sớm nhưng bản thân chưa thể chia sẻ nhiều thông tin do yêu cầu của chương trình.

(Nguồn: Internet)

Với những gì đã hiện ở các năm trước đó, Đỗ Duy Nam cũng là một nhân tố đầy tiềm năng cho vị trí Thiên Lôi năm nay.

(Nguồn: Internet)

Một nhân vật quen thuộc không kém khác chính là Trung Ruồi. Tuy thâm niên khồng bằng dàn Táo chủ chốt nhưng không thể phủ nhận những gì nam nghệ sĩ đã đóng góp và mang lại trước đó.

(Nguồn: Internet)

Việc anh có thể đảm nhận vai Thiên Lôi cũng hoàn toàn có khả năng.
Với dàn diễn viên gạo cội đầy thực lực cùng đội ngũ trẻ tài năng chắc chắn Táo quân 2021 sẽ là món khai vị khó quên trong đêm 30 Tết này.

Tổng hợp – Quỳnh Chi -thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments