Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeXã HộiĐộng vật tại vườn bách thú Thủ Lệ co ro, ủ rũ...

Động vật tại vườn bách thú Thủ Lệ co ro, ủ rũ trong cái lạnh giá rét ở Hà Nội khiến khách tham quan xót xa

Dù đã được thực hiện các biện pháp che chắn trước cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông, nhưng một số con thú tại vườn bách thú Thủ Lệ vẫn đang hàng ngày ủ rũ, co ro trong cái giá lạnh.

Những ngày này, hầu hết các tỉnh miền Bắc đang phải đối diện với đợt lạnh kéo dài nhiều ngày với nền nhiệt giảm sâu. Nhiệt độ trung bình tại Thủ đô Hà Nội trong khoảng từ 11-14 độ C, mức nhiệt giảm mạnh vào sáng sớm và chiều tối.

Dù thời tiết lạnh giá nhưng vẫn có nhiều người tranh thủ cùng gia đình đến vườn bách thú Thủ Lệ tham quan, vui chơi

Trước tình trạng thời tiết như trên, một số con vật tại vườn bách thú Thủ Lệ đã được thực hiện một số biện pháp che chắn, thậm chí đốt lửa sưởi ấm nhưng các con vật vẫn trong tình trạng co ro, ủ rũ vì quá lạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được vào chiều ngày 19/12, tại vườn bách thú Thủ Lệ:

Các con vật ít vận động hơn vì lạnh

Những ngày này nhiệt độ ở TP. Hà Nội lạnh buốt, dao động ở mức từ 11-14 độ C

Một số khu vực chuồn được che chắn để hạn chế gió lạnh

Nhiều con vật co cụm lại với nhau để tránh cái lạnh giá

Cuộn tròn để giữ nhiệt

Một số con vật không còn vui đùa, chạy nhảy khi thấy người đến

Ngủ trong chuồng để giữ nhiệt

Theo dự báo, đợt lạnh này có thể kẻo dài trong những ngày tới

Hà mã có lớp da dày nên chịu lạnh tốt hơn

Chuồn những chú voi được quây kín để giữ nhiệt, giảm bớt giá lạnh

Càng chiểu, lượng người đến tham quan tại vườn bách thú Thủ Lệ càng đông đúc hơn

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments