Đóng vai Thy quá đạt, Thu Quỳnh bị khán giả vào thẳng facebook ‘xả giận’ nhưng chỉ đáp lại cực duyên

0
222

Thay vì đôi co với những khán giả nhập tâm quá đà, Thu Quỳnh lại có cách xử lý tinh tế giúp cô nhận về hàng nghìn lượt yêu thích.

Hương Vị Tình Thân phần 2 dù còn kha khá tập mới kết thúc nhưng nhân vật Thy do Thu Quỳnh đảm nhận ngày càng khiến khán giả có ý kiến trái chiều.

Thy ngày càng thể hiện thái độ với Nam (Phương Oanh) nhất là khi biết ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) liên quan đến bố mình.

Từ việc làm loạn lên đòi Nam ra khỏi nhà để cô không phải nhìn mặt cho đến việc đổ thừa ông Sinh đe mình dù bản thân không nhìn thấy mặt người đó.

Vì Thu Quỳnh diễn đạt tính cách Thy như vậy nên khiến nhiều người bị lẫn lộn vai diễn trong phim với nữ diễn viên ngoài đời, dẫn đến thường xuyên có những bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân của Thu Quỳnh.

Như mới đây, sau khi tập 48 lên sóng, nữ diễn viên đã chia sẻ hình nhân vật Thy nằm tạo dáng một cảnh trong phim, thì có cư dân mạng để lại lời nói khó nghe.

Ảnh tổng hợp

Thu Quỳnh đã trả lời nhẹ nhàng, cám ơn người này đã nhập tâm khi xem phim nên mới ghét Thy và bình luận như vậy.

Dưới bài đăng, người hâm mộ khen ngợi diễn xuất Thu Quỳnh đồng thời cũng lên án về việc nhiều người xem không phân biệt được giữa phim và đời thường.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here