Khi sao Việt vào vai phản diện quá đạt: Người bị cha mẹ từ mặt, người bị khán giả quá khích nhắn tin quấy rầy

0
685

Trong các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh, nếu vai chính luôn được khán giả yêu thích thì ngược lại vai phản diện sẽ luôn chịu cảnh bị công chúng “ghét cay ghét đắng”. Không ít sao Việt khốn đốn gặp những tình huống “dở khóc dở cười” vì đóng vai ác quá đạt.

Quỳnh Nga – “Về Nhà Đi Con”

(Nguồn: internet)

Còn nhớ khi bộ phim “Về nhà đi con” phát sóng và gây ảnh hưởng toàn quốc, nhân vật Nhã (Quỳnh Nga) đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn. Nhã là mẫu trà xanh điển hình, và điều nguy hiểm nhất là Nhã có lớp vỏ bọc trí thức, thành đạt để ngụy trang cho màn “quân tử báo thù 10 năm chưa muộn của mình”.

(Nguồn: internet)

Không ít khán giả vào tận trang cá nhân miệt thị Quỳnh Nga vì vai diễn cũng như không thuận mắt trước cái lông mi chổi chà cùng lối diễn sượng trân của cô.

(Nguồn: internet)

“Mọi người chửi Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Làm ơn tỉnh táo đừng chửi bố mẹ, ông bà và họ hàng nhà mình”, Quỳnh Nga viết trên trang cá nhân khi bị khán giả xúc phạm.

Lan Ngọc – Luật Trời

(Nguồn: internet)

Sự mưu mô, xảo quyệt và hành động gian ác đã giúp cho vai diễn phản diện của Ngọc Lan trong phim Luật Trời trở thành nhân vật ấn tượng, được nhiều khán giả quan tâm. Khả năng diễn xuất của nữ diễn viên đỉnh tới mức người xem lẫn lộn giữa đời thực và trên phim.

(Nguồn: internet)

Vì quá ghét nhân vật này, nhiều người tìm đến tận trang cá nhân của nữ diễn viên để bình luận, nói rằng nhìn thấy mặt Ngọc Lan là đã thấy ghét và còn dọa “xử lý” nếu gặp cô ngoài đường. Đến bản thân mình lúc xem phim cũng cảm thấy vô cùng ức chế với nhân vật của cô, thì bảo sao khán giả có thể kìm chế nổi.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, chuyện nào ra chuyện đó, nhân vật trong phim đáng ghét, không có nghĩa diễn viên ngoài đời cũng thế, mọi người cần tỉnh táo và phân biệt rạch ròi giữa phim và đời thực. Đúng là diễn giỏi quá cũng là một cái thiệt thòi mà.

Thúy Ngân – Gạo Nếp Gạo Tẻ

(Nguồn: internet)

Sức hút của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng ngang ngửa với Về Nhà Đi Con, nhờ những tình tiết bất ngờ, kịch tính và éo le xoay quanh cuộc sống của 1 gia đình có 3 cô con gái, nhất là khi có người mẹ phân biệt đối xử với từng người con của mình. Đảm nhận vai Hân – 1 trong 3 cô con gái trong gia đình, Thúy Ngân bỗng chốc vụt sáng thành ngôi sao nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên, thuyết phục.

(Nguồn: internet)

Thế nhưng nữ diễn viên không thể ngờ tài năng của mình lại khiến nhiều khán giả tức giận, “ném đá”, thậm chí còn quấy rầy cô bằng những cuộc điện thoại nửa đêm.

(Nguồn: internet)

Mặc dù lúc xem phim mình cũng cảm thấy vô cùng ghét Hân nhưng ít nhất vẫn có thể phân biệt được đâu là người thực, đâu là nhân vật trong phim để ghét, bởi nếu không chi phối được cảm xúc của mình, dễ làm tổn thương diễn viên, thì sau này ai còn dám diễn vai ác nữa.

NSND Nguyễn Hải

(Nguồn: internet)

NSND Nguyễn Hải là một nam diễn viên nổi tiếng ngoài khu vực phía Bắc, thời điểm phim Chuyện Làng Nhô mà ông tham gia vừa lên sóng, bố của ông đã rất tức giận vì thấy con đóng vai “lưu manh giả tri thức”. Thậm chí, bố nam diễn viên còn nhờ người thân cấm ông không được về nhà. Bố của NSND Nguyễn Hải tức giận nói: “Bao nhiêu vai tốt thì không đóng, lại đóng vai mất dạy, bảo nó đừng vác mặt về quê nữa”.

(Nguồn: internet)

NSND Nguyễn Hải cho biết thời điểm đó ở quê không có điện thoại như bây giờ nên anh không thể giải thích cho bố hiểu được. Nam diễn viên cũng rất đau lòng khi vì vai diễn này của mình trong Chuyện Làng Nhô mà bố anh bị dân làng lên án.

Tổng hợp: Quỳnh Chi- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here