Đông ‘Ki Sốt’ – bạn thân của ‘Ngú Tri’ trong HDNN: Ngoài đời đẹp trai như soái ca, là thủ khoa đại học đầu vào lẫn đầu ra

0
1717

Ít ai biết chàng Đông Ki – sốt trong Hướng dương ngược nắng lại có vẻ ngoài đầy lãng tử cùng con đường vào nghề vô cùng thú vị.

Xem Hướng dương ngược nắng, ngoài dàn nhân vật chính thì các nhân vật phụ cũng gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Một trong số nhân vật phụ được khán giả yêu mến là Đông Ki-sốt – bạn thân của Trí (Đình Tú) – nam thanh niên ngốc nghếch, thật thà, tốt bụng.

(nguồn: Internet)

Trong phim, Trí và Đông Ki-sốt gắn bó như hình với bóng, Đông Ki-sốt luôn ở bên cạnh và giúp đỡ Trí khi cậu bạn thân cần. Tình bạn thân thiết, vô tư của Trí và Đông Ki-sốt khiến người xem ngưỡng mộ.

(nguồn: Internet)

(nguồn: Internet)

Nam diễn viên thủ vai Đông Ki-sốt là Lưu Duy Khánh (sinh năm 1997). Duy Khánh sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang, là thủ khoa đầu ra lẫn đầu vào của khoa Diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, Duy Khánh là diễn viên tự do.

(nguồn: Internet)

Duy Khánh chia sẻ, cơ duyên đưa anh chàng đến với sự nghiệp diễn xuất rất tình cờ, thậm chí nằm ngoài mong muốn của nam diễn viên. Chính chị gái của Duy Khánh – một người theo nghệ thuật – đã động viên anh chàng thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

(nguồn: Internet)

‘Sau khi tốt nghiệp cấp 3, trong thời gian đợi kết quả thi, chị gái tôi đã động viên tôi thi thử trường Sân khấu Điện ảnh, lúc đó tôi chưa có chủ ý thi vào trường này. Và trước đó, tôi còn chưa từng tham gia vào hoạt động văn nghệ nào ở trường hay ở địa phương.

(nguồn: Internet)

Ở thời điểm trước khi thi đỗ, tôi cũng không thấy thích và hứng thú lắm với nghệ thuật, chỉ nghĩ là đi thi vào trường như một sự trải nghiệm’ – Duy Khánh nhớ lại.

Về cơ duyên đến với vai Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng, Duy Khánh bật mí, người phụ trách tổ chức sản xuất của phim đã giới thiệu anh chàng với đoàn phim. Trước đó, chính người phụ trách tổ chức sản xuất này cùng đã giới thiệu Duy Khánh vào vai Lương Bổng lúc trẻ trong Người phán xử.

(nguồn: Internet)

Trên thực tế, ngoài Hướng dương ngược nắng và Người phán xử, Duy Khánh từng gặp gỡ khán giả màn ảnh nhỏ qua các vai diễn trong các phim lên sóng giờ vàng của VTV như: Hoa hồng trên ngực trái (vai Tuấn), Hãy nói lời yêu, Trở về giữa yêu thương (vai Khánh).

(nguồn: Internet)

(nguồn: Internet)

Ngoài đời  diện mạo Duy Khánh cũng khiến dân tình đặc biệt chú ý.  Anh chàng Đông – Ki – sốt khá đa dạng trong phong cách thời trang của mình, Đặc biệt với ưu thế thân hình cao ráo, nụ cười tỏa nắng khiến nam diễn viên Hướng dương ngược nắng càng thêm nổi bật.

(nguồn: Internet)

(nguồn: Internet)

(nguồn: Internet)

Với những hình đời thường khán giả sẽ thấy một Đông Ki-sốt rất khác trên màn ảnh với sự năng động, trẻ trung và đầy nhiệt thành. Đây cũng là điều khiến giả thấy thú vị và ấn tượng với Đông Ki – sốt – Duy Khánh.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here