Quá đẹp đôi với Thanh Hương trên phim, Duy Hưng được vợ ‘ship’ luôn cho bạn diễn

0
1655

“Đồng” – Duy Hưng đã có rất nhiều tâm sự thú vị về vai diễn của mình trong “Mùa hoa tìm lại”. Đặc biệt anh còn cho biết vợ anh rất nhiệt tình ủng hộ Đồng cho Lệ.

Những khán giả từng yêu thích các bộ phim hình sự của VFC thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với nam diễn viên Duy Hưng. Từ Hoàng “mặt sắt” trong Người phán xử, Nghĩa “bảo kê” trong Quỳnh búp bê đến Việt “sói” trong Mê cung, phim nào Duy Hưng cũng xuất hiện với tạo hình bặm trợn, xăm trổ đầy mình và khuôn mặt lúc nào cũng dữ dằn, ghê sợ.

(Nguồn: internet)

Cứ nghĩ sẽ mãi gắn liền với hình tượng xã hội đen, hổ báo, thế mà khi trở lại với Mùa hoa tìm lại, khán giả lại thấy Duy Hưng thay đổi hoàn toàn với Đồng, người đàn ông vẫn cộc cằn, bặm trợn nhưng lần này lại là người tốt.

(Nguồn: internet)

Trong cuộc phỏng vấn với anh về vai diễn mới, Duy Hưng nói đối với anh vai nào cũng vậy, dù tốt hay xấu thì anh vẫn luôn cố gắng thể hiện hết sức. Với Đồng, cảm giác được làm người tốt trên phim mang đến nhiều thú vị và trải nghiệm mới trong diễn xuất cho anh.

(Nguồn: internet)

“Bá Đồng ở Mùa hoa tìm lại là dạng vai diễn mới, lạ so với những vai diễn trước kia của tôi: cục cằn, ít nói, thô lỗ nhưng ẩn bên trong con người Bá Đồng lại rất nhiều cảm xúc, luôn giúp đỡ người khác. Đặc biệt vai diễn này rất yêu thương con gái của mình, thậm chí yêu và thương con một cách thái quá nhưng tất cả đều có lý do của nó.”

(Nguồn: internet)

Anh tâm sự ngày nào mình cũng ra khỏi nhà từ 7 giờ sáng và về lúc 11, 12 giờ đêm. Nhưng vốn quen với nghề nên gia đình cũng thông cảm và ủng hộ. Đặc biệt là bà xã của anh.

(Nguồn: internet)

Duy Hưng cũng cho biết bà xã anh rất thích nhân vật Đồng. Chính vì vậy cô ấy không bỏ xót tập nào. Là khán giả cô ấy còn rất nhiệt tình ship “Đồng cho Lệ”. Nhưng với tư cách là vợ thì cô ấy lại ship Lệ cho Việt.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Được biết, ngoài đời anh đã làm cha của bé hơn 1 tuổi, chính vì vậy người ta thấy Duy Hưng vào vai khá ngọt. Anh tâm sự lấy kinh nghiệm từ việc chăm và nuôi con để vào vai dễ hơn. Đồng thời để thể hiện nhân vật gà trống nuôi con như Đồng thì tôi cũng đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản, nhập tâm hết sức vào vai diễn để hoàn thành thật tốt.

(Nguồn: internet)

Có lẽ vì vậy mà khi được hỏi cho đến nay cảnh nào làm Duy Hưng ấn tượng nhất anh không ngần ngại cho biết đó là cảnh Đồng cấm con gái mặc váy sau khi thấy bé trở về từ nhà Lệ. “Ở cảnh đó, Đồng còn xé váy của con nữa.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trong phim, nhân vật Đồng khi ấy vừa bực vừa thương con. Còn ngoài đời, tôi cũng cảm thấy rất thương Phụng Nghi, có cảm giác như bé chính là con mình vậy. Tôi thật sự thấy rất có lỗi với con bé.”, nam diễn viên trải lòng.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here