Đồn biên phòng Tây Ninh b.ắ.t đối tượng tr.ộ.m xe mô tô chuẩn bị mang sang Campuchia tiêu thụ

0
226

Chiều 10/11, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Út Nhì, sinh năm 1976, hộ khẩu thường trú tại ấp 7, xã Long Trị, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang để điều tra về hành vi tr.ộ.m c.ắ.p tài sản chuẩn bị mang sang Campuchia tiêu thụ.

Đối tượng Nguyễn Út Nhì cùng tang vật tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.

Cụ thể, vào lúc 19 giờ 45 phút ngày 9/11/2019, tại khu vực cảnh giới Tà Peng thuộc địa bàn xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, trong lúc thực hiện nhiệm vụ, các chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã phát hiện một người đàn ông đang điều khiển xe mô tô đi theo đường mòn, lối mở để đi sang Campuchia.

Tiến hành kiểm tra hành chính, đối tượng khai nhận tên Nguyễn Út Nhì, nhưng không xuất trình được giấy tờ tùy thân và nguồn gốc phương tiện đang điều khiển. Đối tượng Nguyễn Út Nhì khai nhận, vào khoảng 19 giờ cùng ngày, Út Nhì định đến nhà trọ của một người tên Nhung thuộc địa bàn xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh để đòi nợ, nhưng khi đến thì không thấy người cần đòi nợ, mà chỉ thấy một chiếc xe mô tô mang biển kiểm soát 70E1 – 010.63, hiệu Yamaha, để bên ngoài mái hiên, trên xe có cắm sẵn chìa khóa, nên Út Nhì đã lấy tr.ộ.m xe mô tô kể trên và chạy thẳng lên hướng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, định mang sang Campuchia bán thì bị các chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài phát hiện.

Hiện vụ việc đang được Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài tiếp tục điều tra, xác định chủ phương tiện bị đ.á.nh c.ắ.p để trao trả tài sản và hoàn thiện hồ sơ, bàn giao đối tượng Nguyễn Út Nhì cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo qui định của pháp luật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here