Đời tư trái ngược của 3 nữ DV nổi nhất phim ‘Của để dành’: Người lận đận đủ đường, người an nhàn viên mãn

0
34160

Bộ phim “Của để dành” ngay từ khi vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự thu hút của khán giả. Tính đến nay bộ phim đã ra mắt người xem được 14 năm, cuộc sống của các diễn viên trong bộ phim đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là 3 nữ chính của phim.

Diên viên Quách Thu Phương

Quách Thu Phương vào vai Lan trong phim là con dâu của bà Vi. Sau bộ phim cô cũng có những hoạt động nghệ thuật và giành được những giả thưởng, thành công nhất định. Thu Phương hiện nay sở hữu ngoại hình vô cùng ưa nhìn, đôi mắt u buồn đặc trưng của nhân vật. Thời điểm đó, cô được nhiều người gọi là “mỹ nhân mới” của làng phim truyền hình.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Khi bắt đầu bấm máy bộ phim Của để dành, nữ diễn viên khi ấy mới chỉ 21 tuổi và vừa sinh con đầu lòng được hai tháng.

Không thành công trong con đường hôn nhân, sau khi kết hôn với chồng được thời gian ngắn thì Quách Thu Phương và chồng đã nhanh chóng “đường ai nấy đi” do không tìm thấy tiếng nói chung.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Không những vậy, ở thời điểm qytees sinh con thứ hai, nữ diễn viên quyết định nghỉ việc ở Nhà hát Tuổi trẻ để dành thời gian chăm sóc bé. Nhớ nghề, áp lực “bỉm sữa” khiến Quách Thu Phương từng có thời gian bị trầm cảm.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tới năm 2010, nữ diễn viên một lần nữa cô tìm được “bến đỗ” mới trong cuộc sống. Trong vài lần chia sẻ, Quách Thu Phương cho biết chồng hiện tại là người biết cảm thông, luôn động viên và thấu hiểu với công việc nghệ thuật của chị. Ngoài ra, anh cũng yêu thương hai con của nữ diễn viên như chính con đẻ.

Diễn viên Thu Hường 

Trong phim diên viên Thu Hương vào vai Thư – con gái út đanh đá của bà Vi. Trong thời gian tham gia bộ phim của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Thu Hường khi ấy là sinh viên năm cuối của Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Thư được coi như là vai diễn để đời của nữ diễn viên, giúp tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả. Sau hơn 20 năm, nhắc về Thu Hường, số đông người xem vẫn nhớ tới một “Thư” nhí nhảnh, không chịu thua ai.

Ở tuổi 44, cô vẫn một mình sau khi trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn. Trong nhiều lần chia sẻ, chị cho biết bản thân từng là người thoải mái, không để tâm quá nhiều tới những lời giục giã của phụ huynh.

Tuy nhiên, sau nhiều lần yêu không tới đâu, Thu Hường cảm thấy nản lòng. Nữ diễn viên từng thấy áp lực, thương bố mẹ khi con gái lớn mãi không chịu kết hôn. “Dù rất thương bố mẹ, bây giờ tôi cũng chẳng biết làm thế nào nữa”, chị nói.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tuy nhiên, kể từ khi cùng một người bạn lên chùa tìm sự khuây khỏa, Thu Hường biết học cách yêu cuộc sống. Bên cạnh công việc chính tại Nhà hát Kịch Hà Nội, trong nhiều năm gần đây, nữ diễn viên đều lên chùa và làm việc thiện như nấu cháo, phát cháo cho bệnh nhân ung thư.

Diễn viên Hương Mai

Hương Mai trong phim Của để dành cô nàng đã vào vai cô bé Luyến dễ thương, chịu khó. Cô bé từ nhỏ đã sinh ra trong gia đình vất vả nên ngay từ khi còn nhỏ thì Luyến từ bé phải lên thành phố làm giúp việc cho các gia đình nhà giàu.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Sau khi bộ phim này phát sóng, tuy đạt được thành công nhất định nhưng Hương Mai hạn chế hoạt động nghệ thuật. Sau này cô cũng chỉ sắm những vai phụ trong một số tác phẩm như XU50, Bão khô, Hương ngọc lan…

Tháng 10/2014, cô bất ngờ thông báo mình sẽ kết hôn với bạn trai Sơn Tùng sau nhiều năm gắn bó.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hiện tại, Hương Mai từ bỏ con đường phim ảnh và sống viên mãn với cuộc sống gia đình của mình. Cô làm việc tại một trung tâm nghệ thuật, với công việc dạy đàn piano.

Trong một bài phỏng vấn, Hương Mai chia sẻ về lý do theo đuổi con đường âm nhạc thay vì điện ảnh.

Gặp gỡ các diễn viên của bộ phim Của để dành

“Sẽ thật là tham lam nếu đi cả hai con đường điện ảnh lẫn âm nhạc. Tôi nghĩ nên chọn điều gì mà mình thấy có thể làm tốt và đam mê thì hơn. Bởi vậy, tôi chỉ đến với điện ảnh khi nhận được vai diễn phù hợp, rồi sau đó sẽ quay trở lại với con đường chính của mình”.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here