2 bóng hồng kín tiếng trong đời NSƯT Hoài Linh: Người là vợ cũ, người là tình đầu khắc cốt ghi tâm

0
1661

Là một danh hài nổi tiếng của Việt Nam thế nhưng về đời tư Hoài Linh là một người vô cùng kín đáo. Được biết người chủ hôn trong ngày trọng đại của danh hài chính là NSND Ngọc Giàu.

Tên tuổi của Hoài Linh gắn liền với nhiều vai trò như diễn viên, danh hài, MC, nhạc sĩ… Năm 2015, anh được phong tặng danh hiệu NSƯT với những đóng góp đáng ghi nhận cho nghệ thuật nước nhà.

(Nguồn: Internet)

Sau 30 năm trong nghề, anh vẫn là cái tên có sức hút với nhiều chương trình. Thế nhưng về đời tư anh lại là một người khá kín tiếng. Chuyện tình của anh cũng chỉ được khán giả biết đến khi vô tình đồng nghiệp tiết lộ.

Theo đó, trong một một cuộc gọi video cho bố ở bên Mỹ từ nhiều năm trước, ca sĩ Dương Triệu Vũ – em ruột Hoài Linh vô tình để lộ bức ảnh cưới của anh trai được treo ở trong nhà. Đến năm 2016, tấm ảnh cưới rõ ràng của nam nghệ sĩ 6X được chính MC Kỳ Duyên chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Năm 1996 Hoài Linh kết hôn với vợ đầu tên Thanh Hương quê ở Bến Tre. Trong ngày trọng đại của cuộc đời, Hoài Linh được đích thân NSND Ngọc Giàu đứng ra làm chủ hôn. Anh cũng mời rất nhiều nghệ sĩ đình đám như: danh ca Thanh Tuyền, cố nghệ sĩ Chí Tài … đến chung vui với không gian ấm cúng và không có báo chí truyền thông.

(Nguồn: Internet)

Vợ của Hoài Linh được khen ngợi xinh như hoa hậu và cũng tạo được sự thiện cảm bởi sự hiền lành, gần gũi. Sau gần 1 năm kết hôn, Hoài Linh bảo lãnh cho Thanh Hương sang Mỹ. Không hoạt động nghệ thuật giống chồng nhưng cô tạo mọi điều kiện để ông xã được duy trì và phát triển đam mê.

Hoài Linh từng chia sẻ: “Vợ tôi không làm nghệ thuật nhưng cô ấy có sự thông cảm lớn với chồng. Tôi đi hoài nhưng cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi từ trước đến giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi quán xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm sóc gia đình.

(Nguồn: Internet)

Cô ấy quyết định theo tôi về Việt Nam để được gần nhau dù phải phải làm lại từ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ thương nhau, yêu nhau là sẽ vượt qua tất cả sóng gió. Tôi may mắn có đời sống tình cảm tương đối bình ổn, nhẹ nhàng”.
Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mãi như vậy vì hai người đã cùng nhau trải qua biết bao thăm trầm từ những ngày ở Việt Nam đến khi qua Mỹ rồi trở lại quê hương. Thế nhưng dù đã có con chung và từng rất hạnh phúc, song cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 14 năm rồi đường ai nấy đi không rõ nguyên nhân.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh người vợ đầu tiên kín tiếng ấy, Hoài Linh từng có một tình “trong bóng tối” kéo dài suốt hai năm với nữ ca sĩ xinh đẹp Hà My. Chuyện tình này được chính giám khảo Thanh Hằng tiết lộ trong chương trình Tình Bolero hoan ca’ năm 2017.

(Nguồn: Internet)

Hà My từng thừa nhận nghệ sĩ gốc Khánh Hòa là tình đầu cũng là mối tình cô khắc cốt ghi tâm. Hoài Linh từng thương thầm cô từ thời anh chưa nổi tiếng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Khi sang Mỹ phát triển sự nghiệp và có những thành công nhất định, anh mới trở về nước và bày tỏ tình cảm. Mến mộ nhau về cả tính cách và tài năng, cả hai bén duyên sau nhiều lần tiếp xúc. Tuy nhiên cuộc tình này sâu đậm được 2 năm rồi tan vỡ.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here