Đời tư kín tiếng của bố dượng “Quỳnh búp bê”

0
1860

Ngoài đời, diễn viên đảm nhận vai dượng của Quỳnh Búp Bê có cuộc sống khá kín tiếng.

Với nội dung xoay quanh cuộc sống khốn khổ, ê chề của những cô gái bán hoa, “Quỳnh búp bê” đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình.

Ảnh tổng hợp

Đạo diễn Mai Hồng Phong thể hiện tài năng xây dựng và khắc họa nhân vật rất chân thực khi biến mỗi vai diễn phụ đều thăng hoa trên mảnh đất của mình, khiến người xem bị cuốn vào câu chuyện.

Trong số đó, vai người cha dượng của Quỳnh bị khán giả khinh ghét và căm phẫn nhất. Đây là gã đê tiện đã nhiều lần làm hại và bày mưu kế để mẹ hiểu lầm và đẩy cô ra khỏi nhà.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trích đoạn phim Quỳnh Búp Bê

Cũng chính người này đã khiến Quỳnh lưu lạc không chốn dung thân, gặp hết biến cố này đến biến cố khác, bị bắt đem bán rồi cuối cùng rơi vào cảnh đường cùng không lối thoát Tại động thiên thai, Quỳnh bị coi như một món hàng, chịu sự đau đớn, giày vò.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Vai người cha dượng của Quỳnh do diễn viên Đồng Thanh Bình đảm nhận. Với khuôn mặt phúc hậu, anh thường được giao các vai chính trực tốt bụng trong “Đêm vùng biên”, “Lập trình cho trái tim”, “Hoa mua đầu núi”, “Cầu vồng tình yêu”…

Với diễn xuất tinh tế và lôi cuốn người xem, Đồng Thanh Bình từng nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XV.

Ảnh tổng hợp

Tham gia “Quỳnh búp bê” là một trong những lần hiếm hoi nam diễn viên hoá thân vào một phản diện, khiến khán giả khinh ghét và gây căm phẫn đến vậy.

Khác hẳn nhân vật trên màn ảnh, Đồng Thanh Bình ngoài đời là người khá kín tiếng. Năm 2014, anh kết hôn với bà xã xinh đẹp và hiện đã sinh một bé con kháu khỉnh.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ngoài công việc diễn xuất, Đồng Thanh Bình còn là giám đốc một công ty kinh doanh dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông do chính anh khởi dựng.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cuộc sống của vợ chồng nam diễn viên khá sung túc, hạnh phúc. Hai người thường chia sẻ ảnh đi du lịch và cuộc sống bình dị rất lãng mạn.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here