Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríĐời sóng gió của tài tử điển trai nhất Tây Du Ký:...

Đời sóng gió của tài tử điển trai nhất Tây Du Ký: 3 cuộc hôn nhân mới có 1 mụn con, sự nghiệp dần tắt bóng

Dù chỉ đóng vai phụ và xuất hiện chớp nhoáng trong Tây Du Ký nhưng Vương Bá Chiêu vẫn được khán giả vô cùng quan tâm.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó phai với vai diễn Bạch Long Mã trong Tây Du Ký phiên bản năm 1986, Vương Bá Chiêu dù đã đóng rất nhiều bộ phim khác nhau nhưng đây vẫn là vai diễn để đời của công- con trai Tây Hải Long Vương hóa thân thành 1 con ngựa trắng đưa Đường Tăng đi thỉnh kinh trong “Tây du ký” bản 1986.

(Nguồn: Internet)

Được biết, vào thời điểm Tây Du Ký khai máy, Vương Bá Chiêu là một diễn viên có tiếng tăm trên màn ảnh Hoa ngữ, vậy nên ông đã thẳng thừng từ chối tham gia bộ phim.


(Nguồn: Internet)

Cụ thể, khi nhà sản xuất gửi lời mời tham gia diễn xuất trong ba tập phim ngắn ngủi, nam tài tử đã nhiều lần lắc đầu, thậm chí còn lấy cớ đó để hét giá cát-xê lên đến 500 NDT khi nhà sản xuất liên tục gửi lời mời.

(Nguồn: Internet)

Theo tiết lộ từ phía đoàn làm phim, cát-xê của nam tài tử khi đó còn cao gấp nhiều lần vai chính Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh đồng tính theo chi phí cho mỗi tập. Chi tiết hơn, khi đó, Lục Tiểu Linh Đồng chỉ nhận được 70 NDT/tập còn Vương Bá Chiêu lại nhận được 500 NDT chỉ với 3 tập lên sóng, tức là xấp xỉ 170 NDT/tập.

(Nguồn: Internet)

Sau vai diễn để đời này, Vương Bá Chiêu bất ngờ rút lui khỏi làng giải trí Hoa ngữ, sang Mỹ tìm cơ hội mới nhưng cũng không mấy thành công.

Đường tình duyên của Vương Bá Chiêu cũng nhiều thăng trầm không kém sự nghiệp của ông. Tài tử họ Vương từng kết hôn tới 3 lần. Người vợ đầu tiên của ông là nữ diễn viên Ân Tân. Hai người tổ chức đám cưới vào năm Vương Bá Chiêu 26 tuổi.

Ân Tân mang thai con đầu lòng của hai người một năm sau đám cưới nhưng quyết định bỏ thai để “bảo toàn” sự nghiệp. Sau lần đó, sức khỏe của Ân Tân sa sút. Bà mang bầu thêm 6 lần nhưng đều bị sảy thai. Cuối cùng, Vương Bá Chiêu đành ly hôn người vợ đầu tiên trước áp lực của cha mẹ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên, Vương Bá Chiêu sang Mỹ sống và kết hôn với một nữ doanh nhân họ Lưu. Năm 1995, bà Lưu sinh cho Vương Bá Chiêu bé trai đầu lòng. Cuộc hôn nhân này không kéo dài lâu vì vợ thứ hai không muốn Vương Bá Chiêu tiếp tục nghề diễn, ở nhà chăm sóc gia đình và con trai.

Sau thời gian chia tay công việc diễn viên và ở nhà chăm sóc gia đình theo mong muốn của vợ, Vương Bá Chiêu nhận ra rằng: “Một người đàn ông không ra ngoài kiếm tiền, đánh mất sự nghiệp, chỉ ở nhà làm nội trợ, giúp quản lý vài chuyện vặt ở công ty, đồng nghĩa với việc đánh mất đi bản thân mình”. Bất đồng quan điểm sống và xung đột văn hóa, hai người ly hôn và Vương Bá Chiêu trở về Trung Quốc sống.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Thời gian quay về Trung Quốc gây dựng lại sự nghiệp, Vương Bá Chiêu đã gặp người vợ thứ ba, Bách Kinh Mai. Thời điểm quen nhau, Kinh Mai đã có gia đình nên hai người chỉ xem nhau là bạn. Năm 2007, Bách Kinh Mai ly hôn chồng và chính thức đến với Vương Bá Chiêu. Cặp đôi đã ở bên nhau từ đó đến nay mà không có con chung.

Giờ đây, ở tuổi 64, ông vẫn đi đóng phim, tham gia sân khấu kịch và vẫn được người trong nghề yêu mến dù đã bước qua thời đỉnh cao.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments