Đội quân Streamer gây hỗn loạn ở nơi yên nghỉ của nghệ sĩ Chí Tài

0
341

Càng về khuya, đội quân YouTuber & streamer kéo đến càng đông, vừa xô đẩy lại vừa la hét gây nên khung cảnh hỗn loạn trước nơi yên nghỉ của nghệ sĩ Chí Tài.

Những ngày qua, showbiz Việt phủ một màu u ám khi biết tin danh hài Chí Tài đã ra đi mãi mãi. Cụ thể ngày 9/12, danh hài Chí Tài đi tập thể dục ở cầu thang bộ tại khu chung cư và đã bị ngất lịm đi.

Dù đã được các bác sĩ cứu chữa tận tình nhưng danh hài vẫn không qua khỏi. Hiện tại, NS. Chí Tài đang được bảo quản lạnh, chờ hoàn tất thủ tục đưa sang Mỹ yên nghỉ.

Ảnh: Internet. 

Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài khiến dư luận bàng hoàng, xót xa. Nhưng đáng buồn, thay vì tới để tiễn biệt danh hài Chí Tài, người đã gắn bó hàng chục năm với nghề và làm nghề bằng cái tâm thì hàng trăm YouTuber và streamer tụ tập, chen lấn để livestream.

Đội quân YouTuber vây kín địa điểm yên nghỉ của Nghệ sĩ Chí Tài, liên tục ghi hình và cất giọng thuyết minh về sự việc xảy ra ở hiện trường. Tới 21h, số lượng streamer liên tục tăng lên. Cơ quan chức năng đã phải có mặt để điều tiết giao thông.

Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Zing.vn

Mỗi khi cánh cổng hé mở, hàng chục người cầm điện thoại và micro lập tức vây kín lối đi với hy vọng có thể quay được cảnh nghệ sĩ Việt tới gặp danh hài Chí Tài lần cuối.

Có người thậm chí trèo lên tường để nhìn vào phía trong. Nhiều YouTuber phải đứng ở vòng ngoài liền lên tiếng la ó, cố gắng “lấn được bước nào hay bước ấy”.

Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Zing.vn

YouTuber, streamer vây quanh nghệ sĩ để hỏi về kỷ niệm của họ với danh hài Chí Tài. Nhiều người còn trang bị micro, GoPro hay máy quay chuyên nghiệp.

Để có được hình ảnh, hàng trăm người cố gắng chen lấn, xô đẩy cố nhìn vào bên trong. Nghệ sĩ Việt Hương phải nhờ đến sự giúp đỡ của vệ sĩ và lực lượng an ninh địa phương để rời khỏi. Dọc đường đi ra, Việt Hương khá sợ hãi khi bị nhiều người nhào vào xô đẩy.

Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Zing.vn

Một nữ YouTuber nói: “Đây là công việc của tôi, bắt đầu làm từ vài năm trước. Sự kiện giải trí nào tôi cũng có mặt, nhưng tôi thấy không nên chen lấn xô đẩy. Khi rất nhiều người lao đến cổng, chen lấn để ghi hình, tôi không chịu được nên lùi ra ngoài. Tôi cũng không muốn nói chuyện hay giao lưu với những người thiếu ý thức”.

Thậm chí đến 23h nhưng lượng người livestream quá đông, lực lượng chức năng phải vào giải tán bớt.

Ảnh: Zing.vn

Càng về khuya, đội quân YouTuber, streamer kéo đến càng đông, vừa xô đẩy, vừa la hét gây nên khung cảnh hỗn loạn trước nơi yên nghỉ của nghệ sĩ Chí Tài.

Tình hình giao thông ở đây diễn ra phức tạp, hàng chục xe máy đỗ dọc hai bên đường, nhiều streamer tràn xuống lòng đường, tiếp tục la hét. Cảnh sát giao thông có mặt để điều tiết giao thông.

Vợ Chí Tài ở Mỹ và không thể về Việt Nam trong thời điểm hiện tại do dịch bệnh. Chính vì thế chị Phương Loan đã ủy quyền cho NS Hoài Linh và NS Việt Hương đứng ra lo hậu sự giúp mình tại Việt Nam.

Các anh chị em nghệ sĩ ở Việt Nam cũng như hải ngoại rất xót thương trước sự ra đột ngột này của danh hài Chí Tài.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here