Đời nhiều thăng trầm của diễn viên chuyên vai phản diện Tùng Dương

0
1538

Diễn viên Tùng Dương là một trong những gương mặt chuyên vai phản diện ghi dấu mạnh mẽ với khán giả Việt. Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, được khán giả nhớ mặt nhớ tên song đường tình duyên của nam diễn viên lại không mấy suôn sẻ.

Diễn viên Tùng Dương (nguồn internet)

Diễn viên Tùng Dương bắt đầu tham gia lĩnh vực phim ảnh từ năm 1994, nhưng phải đến những năm đầu 2000, anh mới được công chúng thực sự biết đến với những vai diễn phản diện xuất sắc.

(nguồn internet)

Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai Ban trong “Lãnh địa đen”, vai Lưu trong “Hành trình bí ẩn”, vai quân sư Thép trong “Đầm lầy bạc” (seri phim Cảnh sát hình sự), vai Trần Vương trong “Khi đàn chim trở về”, vai tướng ngụy Trần Long trong “Dòng sông phẳng lặng”,…

(nguồn internet)

Gần đây, nam diễn viên xuất hiện trong “Người phán xử” tiền truyện với vai một trùm giang hồ.

(nguồn internet)

Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, Tùng Dương để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với nhiều vai diễn phản diện nhưng cuộc sống đời thường của nam diễn viên lại chẳng mấy êm đềm.

(nguồn internet)

Anh tự nhận mình là “gã trung niên thất bại” khi trải qua ba lần gãy gánh hôn nhân.

Sinh trưởng trong một gia đình trung lưu tại Hà Nội, Tùng Dương được bố mẹ hết mực cưng chiều nên thường ham chơi. Vừa ra trường được một năm, Tùng Dương đã cưới vợ. Họ có với nhau một cô con gái. Đến khi vợ sinh đứa con đầu lòng anh vẫn ham chơi.

Tùng Dương trong vai ông chồng sợ vợ (nguồn internet)

Tùng Dương người vợ thứ hai – diễn viên Thúy Hoa đến với nhau khi anh chưa ly hôn vợ cũ. Đến khi Tùng Dương và Hoa Thúy có con với nhau, thủ tục ly dị với cuộc hôn nhân đầu tiên của anh mới được hoàn tất. Tuy nhiên chỉ sau 7 năm chung sống, Tùng Dương và Hoa Thúy vẫn đường ai nấy đi.

Diễn viên Tùng Dương và người vợ thứ hai – Thúy Hoa (nguồn internet)

Sau hai lần hôn nhân đứt đoạn, Tùng Dương tự nhủ sẽ cố gắng vun vén cuộc tình thứ 3. Anh đặt nhiều kỳ vọng vì cho rằng đây sẽ là bến đỗ cuộc đời mình.

Cuộc hôn nhân thứ 3 này bắt đầu khi anh đã 38 còn bà xã mới ngoài đôi mươi. Người con gái kém anh 17 tuổi đã chủ động bày tỏ tình yêu và muốn ở bên cạnh anh mà không màng tới một đám cưới. Nhưng sau đó, vì không muốn người phụ nữ của mình thiệt thòi, anh làm đám cưới với cô sau hơn một năm tìm hiểu.

Diễn viên Tùng Dương cùng người vợ ba và hai cô con gái (nguồn internet)

Những tưởng đôi ta sẽ nắm tay nhau đến “răng long đầu bạc” nhưng chỉ sau 10 năm, Tùng Dương và vợ lại “tình chia đôi ngả” sau khi có 2 cô con gái.

Nói về việc chia tay này, Tùng Dương trải lòng: “Tôi từng nghĩ vì con để níu kéo cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, mâu thuẫn cứ chồng chất lên quá nhiều. Dần dần, cả hai vợ chồng quá mệt mỏi và không thể sống bên nhau. Tôi cũng không thể để những cuộc cãi vã của người lớn ảnh hưởng đến tinh thần con trẻ“.

Tùng Dương trong một vai diễn phản diện (nguồn internet)

Trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ, nam diễn viên Tùng Dương tìm niềm vui với việc chăm sóc con cái.

“Mỗi ngày, khi con bé đi học về, tôi háo hức chờ con kể chuyện ở trường. Nhìn con đàn hát, vẽ tranh, tôi thấy hạnh phúc vô ngần. Với công việc, tôi tập trung viết kịch bản phim truyền hình. Tôi hiện tại vẫn đủ sức xoay sở lo cho hai bé. Tôi chỉ mong sức khỏe ổn định để có thể mang đến cuộc sống tốt hơn cho các con.”, nam diễn viên chia sẻ.

Tổng hợp/CHu

thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here