Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríĐời nhiều gian truân của "bố" Quỳnh Kool: Đóng phim hay nhưng...

Đời nhiều gian truân của “bố” Quỳnh Kool: Đóng phim hay nhưng vẫn nghèo, suýt bỏ nghề diễn làm lái xe

Là diễn viên có thực lực và ngoại hình sáng nhưng NSƯT Hoàng Hải đã có lúc suy nghĩ tới việc bỏ nghề để làm lái xe đường dài.

Trước khi trở lại với vai diễn ông Luân – bố của Ngọc do Quỳnh Kool thủ vai trong bộ phim truyền hình “Đừng bắt em phải quên”, NSƯT Hoàng Hải đã một lần nữa chứng tỏ được tài năng và kinh nghiệm của mình.

Ảnh

Trong phim, nhân vật Luân và vợ đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành.

Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân ‘ở bên nhau như một thói quen’ đã tạo nên mâu thuẫn.

Họ luôn khát khao tình cảm nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Quách Thu Phương, Kim Oanh, Hoàng Hải… sau quãng thời gian gián đoạn với phim ảnh. Nhân vật Luân do NSƯT Hoàng Hải đảm vai đã để lại nhiều ấn tượng đối với người xem.

Nhiều người nghĩ, Hoàng Hải là nghệ sĩ gặp nhiều thành công nhưng kỳ thực anh rất lận đận. Theo lời anh kể, cuối thập niên 1990, lương ít ỏi, anh rời Nhà hát Kịch Hà Nội vào Đà Nẵng loay hoay với đủ nghề.

Hoàng Hải học bạn bè buôn bán, thế nhưng vẫn thất bại toàn tập. Sau đó, anh chuyển qua lái xe đường dài, đánh hàng xuyên Bắc – Nam. Công việc căng thẳng nhưng có đồng ra đồng vào.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Những nhân vật mà NSƯT Hoàng Hải đảm nhận có tính cách rất đa dạng

“Cuộc đời tôi cũng thăng trầm, có nhiều lúc khó khăn lắm. Nghệ sĩ hồi xưa nghèo, xã hội cũng đâu phát triển được như bây giờ, trong khi tôi còn nhiều gánh nặng.

Tuy nhiên, tôi gặp may mắn trong công việc, kinh doanh cũng tiến triển khá hơn và tình yêu nghệ thuật vẫn không bao giờ rời xa mình.

Hiện tại, tôi đã giao lại quyền điều hành kinh doanh cho anh trai và lại tiếp tục sống với những vai diễn.

Tôi cho rằng, việc đi lại giữa các thành phố với nhau không còn là khoảng cách. Miễn ở đâu cần mình diễn thì mình đến.

Sau những ngày đi quay ở Bắc hay Nam thì khi nghỉ tôi vẫn trở lại gia đình mình ở Đà Nẵng”, NSƯT Hoàng Hải nói.

Ngay cả khi đóng phim ‘Đường đời’, NSƯT Hoàng Hải vẫn đang lái xe và không nghĩ mình sẽ nhận vai Hải của đạo diễn Quốc Trọng.

Chính sự trải nghiệm trong cuộc đời đã giúp nam nghệ sĩ có được thành công lớn với ‘Đường đời’. Và nhờ đó, anh tiếp tục gắn bó với nghệ thuật dù gặp nhiều trắc trở.

Nam nghệ sĩ cho biết, bình thường, nếu không tham gia phim ảnh, anh sẽ dành thời gian chăm lo cho gia đình, dọn dẹp nhà cửa, thủng thẳng cà phê với hội bạn thân thiết…

Nói chung, một cuộc sống của anh trôi qua rất bình yên và vui vẻ.

Nghệ sĩ Hoàng Hải tâm sự rằng, anh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng quê gốc bố anh là người Đà Nẵng. Thời điểm bố anh về nghỉ hưu, ông đã quyết định quay về quê hương – xử sở để sinh sống.

Nghĩ đến việc mình nên ở gần để phụng dưỡng bố mẹ lúc tuổi già nên nam nghệ sĩ đã quyết định chuyển về Đà Nẵng sinh sống. Ở thời điểm hiện tại, anh cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống mà mình đang có.

Nam nghệ sĩ hạnh phúc bên gia đình

Và cũng rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại

Chia sẻ về “con gái” Quỳnh Kool, nam diễn viên cho biết rất ấn tượng: “Dù là diễn viên trẻ nhưng Quỳnh Kool là người rất thông minh, bắt cảm xúc tốt.

Tôi theo dõi Quỳnh Kool lâu lâu và thấy càng ngày cô bé càng tiến bộ trông thấy.

Mối quan hệ của chúng tôi trên phim thế nào thì ngoài đời cũng gần như thế, bố con cũng thân thiết. Tôi làm việc với một ê-kíp vui vẻ nên luôn có nhiều tiếng cười”.

TH

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments