Đoàn Văn Hậu đã ra mắt nhà gái, lộ chi tiết nhỏ bật mí sắp có ‘tin vui’

0
847

Hóa ra từ trước khi công khai xuất hiện cùng nhau tại CK Hoa hậu Việt Nam 2020, “nhà trai” và “nhà gái” đã giữ được mối quan hệ thân thiết và còn hoàn thành “lễ ra mắt” từ lâu.

Thời gian gần đây, câu chuyện tình cảm của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu là đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Từ những đồn đoán mơ hồ, những hành động chàng hậu vệ dành cho bạn gái tin đồn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến dân tình dường như đã chắc chắn về mối quan hệ này.

Đoàn Văn Hậu đến chung kết HHVN 2020 để cổ vũ cho Hải My

Yêu đương mặn nồng cùng Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu còn chứng minh mối quan hệ gần gũi cùng gia đình bạn gái. Mới đây, dân tình bất ngờ soi ra khoảnh khắc thân thiết giữa cầu thủ quê Thái Bình cùng bố top 10 Hoa hậu Việt Nam ngay tại nhà riêng.

Đoàn Văn Hậu chụp ảnh cùng với bố của Doãn Hải My

Đáng nói đây không phải là hình ảnh mới mà đã xuất hiện trên từ 7 tháng trước, được bố Doãn Hải My đăng tải vào đúng ngày 19/4 để chúc mừng sinh nhật hậu vệ nổi tiếng.

“Chúc mừng sinh nhật ông cháu nhá!”, “nhạc phụ tương lai” của anh chàng viết trên trang cá nhân. Đáp lại, Văn Hậu cũng lễ phép cảm ơn bố của bạn gái.

“Bố vợ” chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu trên trang cá nhân của mình

Dựa vào cách xưng hô, có thể thấy được mối quan hệ thân thiết giữa cầu thủ tuyển Việt Nam và bố Doãn Hải My.

Đoàn Văn Hậu cũng đã đáp lại lời cảm ơn

Bên dưới bình luận, ngoài những lời khen tặng, có người còn gợi ý: “Cậu này mà làm con rể thì nhất” khiến bố người đẹp phải thả tim ngay để bày tỏ sự đồng tình.

Dù lúc này đôi trai tài gái sắc có lẽ vẫn chưa có tình ý với nhau, nhưng bố vợ tương lai của Văn Hậu thì đã nhắm trúng anh chàng từ lâu rồi nhé!

Doãn Hải My thường xuyên khoe ảnh chụp chung với bố trên MXH.

Vẻ ngoài phong trần và trẻ trung theo phong cách “Tổng tài” của bố Hải My.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu cùng hai người đồng đội đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp khi được truyền thông Hàn Quốc hết lời khen ngợi và tiến cử cho CLB giàu thành tích hàng đầu K-League là FC Seoul.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here