Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríĐọ sắc con gái Mạnh Trường, Hiệp Gà: Ai cũng đáng yêu,...

Đọ sắc con gái Mạnh Trường, Hiệp Gà: Ai cũng đáng yêu, bất phân thắng bại

Mặc dù mới ít tuổi nhưng nhan sắc con gái của Mạnh Trường, Hiệp Gà đã khiến cộng đồng mạng xốn xang.

Con gái Hiệp Gà, Mạnh Trường là 2 cô gái luôn nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Điều này đã khiến 2 chàng diễn viên tự hào và thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân.

Nguồn ảnh Internet

Phương Linh – Con gái Mạnh Trường

Chiều ngày 16/9, Mạnh Trường đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc chụp ảnh cùng con gái Phương Linh (tên thân mật là Chíp). Theo nam chính Hương Vị Tình Thân, Chíp hiện đã tròn 12 tuổi. Cô gái ngày nào tham gia Bố ơi mình đi đâu thế giờ đã thành người lớn thật rồi.

Nguồn ảnh Internet

Thời điểm nổi tiếng từ chương trình Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế mùa 2, bé Chíp chỉ mới 6 tuổi. Càng lớn, cô bé càng giống bố như đúc, thậm chí có chiều cao khá vượt trội khi vừa tốt nghiệp cấp 1 đã cao gần bằng Mạnh Trường.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Không chỉ có ngoại hình dễ thương, con gái Mạnh Trường còn có năng khiếu nghệ thuật như đàn piano.

Hân Huyền – Con gái Hiệp Gà

Nguồn ảnh Internet

Hân Huyền – con gái nghệ sĩ Hiệp Gà có tên đầy đủ là Dương Nguyễn Hân Huyền. Mới đây, Hiệp Gà đã tự hào chia sẻ hình ảnh con gái mặc áo yếm trắng, thả dáng bên vườn sen.

Nguồn ảnh Internet

Được biết, con gái của Hiệp Gà đã cao được 1m65, sang năm sẽ thi đại học. Thời điểm được bố đăng ảnh, Hân Huyền chỉ mới học lớp 11 và đã có thành tích 10 năm liền là học sinh giỏi.

Nguồn ảnh Internet

Ngoài ra, cô nàng còn hết sức sôi nổi trong những hoạt động ở trường. Con gái Hiệp Gà giữ chức Bí thư Đoàn trường và rất năng động tham gia văn nghệ. Dù con có nhiều năng khiếu, song nam diễn viên lại cho biết không muốn con gái theo nghề nghiệp của bố mẹ.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Hiện tại, những hình ảnh của ái nữ nhà Mạnh Trường, Hiệp Gà vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những nhân vật này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments