Hoàn cảnh đáng thương của 8 đứa trẻ được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi: Bé bị rao bán trên mạng, bé bị bố đẻ ruồng rẫy

0
617

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh cường đã chia sẻ bài viết dài kể về hoàn cảnh đáng thương của từng đứa con nuôi trước khi về sống với mình khiến không ít người xót xa.

Nhắc đến danh hiệu “ông bố đông con nhất nhì Vbiz” chắc chắn phải gọi tên Đỗ Mạnh Cường vì hiện tại NTK đình đám này đã nhận nuôi đến 8 đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Không những thế, NTK Đỗ Mạnh Cường còn được gọi là “ông bố chịu chi bậc nhất showbiz” vì những gì anh đã và đang dành cho các con nuôi không chỉ dừng lại ở các nhu cầu sống cơ bản. Mà thêm vào đó, anh còn ưu ái mang đến cho 8 người con của mình vô số món quà xa hoa và đẳng cấp, giúp các bé có cuộc sống không thua kém gì rich kid thứ thiệt.

(Nguồn: internet)

Thế nhưng ít ai biết đằng sau sự bảo bọc của Đỗ Manh Cường, 8 đứa trẻ ấy là 8 hoàn cảnh vô cùng xót xa.

(Nguồn: internet)

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải một bài viết kể về hoàn cảnh cũng như tình yêu thương đối với những đứa con của mình. Theo đó, anh cho biết mỗi bé trước khi đến với anh đều có những số phận rất đáng thương. Từ những mảnh đời bị vứt trong túi bóng đến bị chính mẹ ruột “rao bán” hay đẻ rơi đều được anh thuật lại bằng giọng điệu đơn giản, nhẹ ngành nhưng lại khiến người xem đau xót.

(Nguồn: internet)

“Nhím bị mẹ bỏ ở Chùa trong túi bóng đen khi con vài ngày tuổi, hiện tại nghe nói bố mẹ con đều đã mất. Hơn 4 năm Bố chạy ngược xuôi mới đón con được về nhà .

(Nguồn: internet)

Mymy bị mẹ rao bán trên mạng khi con vừa mới sinh ra với 1 cái giá rẻ mạt, Bố lo sợ con bị mua bán qua TQ nên cứu con ngay lập tức mà không kịp suy nghĩ.
Linh Đan theo mẹ lang thang ăn ngủ 2 năm ở ngoài đường, con đen nhẻm, suy dinh dưỡng nặng, không được chăm sóc nên con sống theo bản năng, ý thức đi vệ sinh giờ Bố vẫn phải lo chỉ bảo cho con .
Gấu bố nhận khi ra đón Linh Đan do thấy con quá giống Bố, con bị đẻ rơi và bỏ ở ngoài đường. Khi bố đón con về con mới 5 ngày tuổi.
Tít bố đón khi con đã 6 tuổi, mẹ con mất vì ung thư, bố đẻ và mẹ kế thì từ chối nhận về nuôi.

(Nguồn: internet)

Én được bố đón về khi 15 ngày tuổi, bố không tìm hiểu hoàn cảnh của con, chỉ biết mẹ con không muốn nuôi nên đẻ ra là cho đi luôn.

(Nguồn: internet)

Rồng là đứa trẻ làm Bố khóc và suy nghĩ nhiều nhất khi quyết định nhận nuôi. Con bị phá khi 27 tuần tuổi và phải chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện 3 tháng. Con có 1 sức sống thật mãnh liệt và phi thường.

(Nguồn: internet)

Sóc được Bố nhận khi con 3 tuổi rưỡi, do hoàn cảnh cá nhân mẹ con không thể tiếp tục nuôi con. Con nhạy cảm, thông minh và nhanh nhẹn. Thương con vì cái gì con cũng biết, cũng hiểu nên con cảm nhận được nỗi đau khi xa mẹ. Và Bố hiểu nỗi đau của con chỉ được xoa dịu khi tình yêu thương của Bố đủ lớn, Bố đã rất cố gắng để con nhanh chóng vui vẻ, hoà nhập cùng gia đình” – hoàn cảnh đáng thương của những đứa trẻ trước khi được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi.

(Nguồn: internet)

Cuối bài, nhà thiết kế cho rằng hành trình nuôi con là một quãng đường khó khăn, đặc biệt là khi “các con có những dòng máu, hoàn cảnh khác nhau”. Vì vậy, anh hy vọng nếu công chúng yêu thương thì “nói những lời tử tế” còn không thì xin hãy im lặng và chờ xem kết quả sau này.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bài viết đã thu hút rất đông ý kiến tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã để lại bình luận ủng hộ và cho rằng các bé thật may mắn khi có người bố như anh.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here