Vợ chồng Đỗ Duy Nam cùng góp mặt trong Hướng dương ngược nắng, cái kết ‘thảm’ như nhau

0
1481

Vai diễn của Đỗ Duy Nam trong “Hướng dương ngược nắng” dù rất ngắn nhưng vô cùng ấn tượng.

Trong Hướng dương ngược nắng, Đỗ Duy Nam xuất hiện vào vai trò diễn viên khách mời. Trong phim, Duy Nam hóa thân thành “cô vợ” Hải Anh có cách ăn mặc y chang Hải bóng (Mạnh Hưng). Vì thế, anh đã bị bà Diễm Loan (Vân Dung) nhận nhầm Hải và đánh gẫy răng. Phân đoạn tuy ngắn nhưng vô cùng hài hước nên gây ấn tượng đặc biệt với khán giả yêu phim.

(Nguồn: Internet)

Đáp lại tình cảm của khán giả, Duy Nam đã chia sẻ trên trang cá nhân về vai diễn đặc biệt lần này. Anh khẳng định đây là vai diễn ngắn nhất cuộc đời mình từ khi làm nghề – đó là 20 giây. Tuy vậy, đây cũng là vai diễn anh rất thích.

(Nguồn: Internet)

“Hướng dương ngược nắng là bộ phim đáng để em làm khách mời trong phân đoạn 20 giây, nhưng 20 giây đó khán giả nhận ra em để bình luận là vui rồi” – Duy Nam bộc bạch.

(Nguồn: Internet)

Đỗ Duy Nam sinh năm 1990, là nam diễn viên đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam. Anh được nhiều người yêu mến với những bản nhạc chế Parody hài hước với hàng triệu lượt truy cập,kèm theo là những thông điệp ý nghĩa như: Em của mùa World Cup, Mảnh Ghép Vùng Cao, World Cup Xa Dần.

(Nguồn: Internet)

Năm 2016, Đỗ Duy Nam tiếp tục gây sốt khi tham gia “Gương mặt thân quen và sau đó gây ấn tượng với phim “Mê cung”. Và dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Đỗ Duy Nam chính là việc được góp mặt trong chương trình Táo quân. Anh từng thủ vai “Cô Đẩu giúp việc”, Thiên Lôi trong chương trình.

(Nguồn: Internet)

Về tình duyên, năm 2016, Đỗ Duy Nam kết hôn cùng vợ là hotgirl Ngọc Anh. Các nghệ sĩ phía Bắc như: nghệ sĩ Chí Trung, giáo sư Xoay, Vượng Râu… đã gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên trẻ.

(Nguồn: Internet)

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống của Đỗ Duy Nam và vợ ngày một hạnh phúc, viên mãn khi cả hai có con. Đỗ Duy Nam thừa nhận từ khi có vợ, bản thân siêng năng làm việc gấp bội để chăm lo cho gia đình nhỏ.

(Nguồn: Internet)

Điều thú vị là vợ anh – diễn viên Ngọc Anh cũng tham gia một vai trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. Trong phim, Ngọc Anh hóa thân thành nhân vật Diễm Loan thời trẻ, một người con gái có vẻ hơi điệu đà, hơi quê mùa, lại là “tiểu tam” phá hoại gia đình người khác.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sự xuất hiện của cả hai vợ chồng diễn viên Đỗ Duy Nam – Ngọc Anh vừa là một sự tình cơ vừa là một điểm nhấn thú vị thu hút thêm khán giả cho bộ phim Hướng dương ngược nắng.

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here