Diva Hồng Nhung mở lòng tiết lộ về bạn trai người Đức và tình cảm hiện tại: Chưa nói trước được gì

0
15107

Hồng Nhung nói chị làm bạn với anh từ lâu, thân thiết hơn trong nửa năm bị kẹt ở Mỹ vì Covid-19. Lúc đó, anh là chỗ dựa tinh thần của ba mẹ con. Diva cảm mến bạn trai vì anh có gu thẩm mỹ tinh tế, có thể cùng chị chia sẻ nhiều sở thích.

Sau 6 tháng kẹt lại ở Mỹ vì dịch Covid-19, từ thời điểm về nước, ca sĩ Hồng Nhung đã công khai tình cảm với bạn trai mới người Đức – Gerhard Heusch.

(Nguồn: Internet)

Sau 3 năm ly hôn, Hồng Nhung bước vào một mối quan hệ mới và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nữ ca sĩ thường xuyên sánh đôi cùng bạn trai trong các sự kiện và thoải mái thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.
Hồng Nhung tiết lộ, Gerhard Heusch sinh năm 1962, anh biết đến 5 thứ tiếng và hiện đang quyết tâm học tiếng Việt.

(Nguồn: Internet)

Anh từng học tập ở Bỉ, Đức, Pháp, Mỹ và hiện làm việc ở Los Angeles, Mỹ. Anh thực hiện nhiều công trình như Havana Club ở New York, một số cửa hàng ở khu Beverly Hills (Mỹ), showroom của hãng thời trang Escada ở Đức, Nhật và một khách sạn sáu sao ở Argentina. Vài tháng trước, anh sang Việt Nam thăm chị, đồng thời nhận lời mời tham gia một số dự án lớn.

(Nguồn: Internet)

Nữ diva không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho bạn trai Gerhard Heusch. Cô nói: “Anh là một người chơi thể thao hạng siêu. Chơi polo bán chuyên nghiệp, trượt tuyết, tennis, bơi, đua xe thể thao… còn yoga là sư phụ của tôi. Anh mê nhiếp ảnh, luôn đi với 2 máy ảnh Leica và một tổ ống kính… Anh thường chụp hình cho cả ba mẹ con… Tôi mà còn theo không kịp, vì anh Gerhard nhiều đam mê, nhiều năng lượng quá.

(Nguồn: Internet)

Hồng Nhung thừa nhận, cô và bạn trai mới gắn bó từ thời điểm cô ở Mỹ. Anh rất yêu trẻ con và có nhiều sự hiểu biết hơn cô nên hỗ trợ rất tốt cho các con trong việc phát triển nhiều kỹ năng sống.

Được biết bạn trai hiện tại của Hồng Nhung chưa từng kết hôn, nhưng anh có một cô con gái, năm nay 14 tuổi đang sống tại Mỹ. Thời gian ở Mỹ, cô cũng gặp con gái anh Gerhard và đặc biệt các bé cũng rất thích nhau. Cả nhà đều cảm thấy vui vẻ khi ở bên nhau.

(Nguồn: Internet)

Nữ diva cho biết hai con nhà cô rất thích anh và anh cũng vậy. Những ngày cuối tuần hoặc rảnh bạn trai cô thường đưa các bé đi thăm các viện bảo tàng hay dạy cưỡi ngựa, trượt tuyết, giới thiệu về thiên nhiên hay kiến trúc… thậm chí là đi nghe nhạc ở các nhà hát mà Việt Nam chưa có. Những thứ đó rất tốt cho các con.

(Nguồn: Internet)

Chỉ mới gắn bó gần 1 năm nay nhưng Hồng Nhung và bạn trai hiện tại đã biết nhau từ nhiều năm trước. Cô trải lòng: “Ở tuổi này rồi, tôi thấy mọi thứ đều là cái duyên. Anh Gerhard Heusch là kiến trúc sư về kiến trúc hiện đại nổi tiếng. Chúng tôi biết nhau 13 – 14 năm rồi, vì tôi từng đến Mỹ lưu diễn, gặp gỡ những người bạn trong giới làm phim. Đến giờ phút này, tôi chỉ dám nói rằng cả hai chúng tôi có mối quan hệ thân thiết, dựa vào nhau về mặt tinh thần”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, hai người đồng hành ở nhiều sự kiện như show diễn của Adrian Anh Tuấn tại Yên Tử, buổi ra mắt CD Tuổi thơ tôi của Hồng Nhung. Anh thường cầm máy ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bạn gái. Hồng Nhung nói bạn trai có ảnh hưởng tốt tới Tôm, Tép, là người dạy các bé cưỡi ngựa, trượt tuyết. Tết Dương lịch, họ cùng hai bé đi du lịch Sa Pa.

(Nguồn: Internet)

Tuy Hồng Nhung và hai con gắn bó với Gerhard Heusch trong cuộc sống nhưng Hồng Nhung chưa nghĩ đến việc tái hôn. “Gerhard có văn phòng tại Beverly Hills, Paris, Buenos Aires… anh sẽ phải đi các nước để làm việc, chứ không thể ngồi yên lâu ở Việt Nam được. Dù anh có văn phòng ở TPHCM, nhưng chưa thể biết anh có sống được ở Việt Nam không. Vì vậy, tôi cũng cần dè dặt, chưa biết ngày mai thế nào…”, nữ diva bộc bạch.

Tổng hợp: Diệp An- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here