Đỉnh như con gái Đỗ Duy Nam: 5 tuổi đã là TikToker triệu view, khả năng diễn xuất bộc lộ từ nhỏ

0
549

Bé Thóc nhà Đỗ Duy Nam là một “diễn viên nhí” khá nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội Tiktok với những clip hài hước và có lượng view khủng.

Mạng xã hội TikTok xuất hiện khá nhiều nhân vật nổi tiếng ở đủ mọi lứa tuổi. Bé Thóc, con gái của Duy Nam và Ngọc Anh tuy mới 5 tuổi nhưng đã là 1 TikToker triệu view với nhiều clip ấn tượng.

Nguồn ảnh Internet

Bé Thóc thường quay clip cùng bố mẹ, cô nhóc xuất hiện với ngoại hình đáng yêu và có những câu nói ngộ nghĩnh hoặc diễn xuất trong các tình huống hài hước, gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Nguồn ảnh Internet

Những clip có sự xuất hiện của bé Thóc đa phần đều đạt hàng triệu view, có những clip lên tới 5-7 triệu view, vượt xa những clip chỉ có sự diễn xuất của bố, mẹ của cô nhóc.

Nguồn ảnh Internet

Ngọc Anh – bà xã nóng bỏng của Duy Nam tiết lộ chính bé Thóc là người lên ý tưởng cho clip đầu tiên trên TikTok:

Nguồn ảnh Internet

“Video đầu tiên mà mọi người biết đến Thóc là video “Con đang giảm cân”, nội dung là tôi rủ con ăn nhiều món ngon, nhưng con luôn từ chối với lý do đang giảm cân.

Nguồn ảnh Internet

Thật ra nội dung của clip này là do bé Thóc nghĩ ra, tôi chỉ biên tập lại 1 chút thôi. Khi chia sẻ clip này lên, mọi người lại thích và clip được đề xuất trên TikTok, Facebook.

Nguồn ảnh Internet

Từ lúc đó, tôi nhận thấy là con có khả năng diễn xuất mà lại rất duyên. Bé Thóc cũng có vẻ rất hào hứng và thích thú nên gia đình để con cùng quay các clip tiếp theo”.

Những clip có sự xuất hiện của cô nhóc đa phần đều đạt triệu view, có những clip thu hút hơn 7 triệu view và rất nhiều tương tác.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Ngọc Anh cũng chia sẻ, để làm việc với “hot TikToker nhí” bé Thóc cũng không hẳn dễ dàng:

Nguồn ảnh Internet

“Con có vẻ được thừa hưởng 1 chút gì đó về năng khiếu diễn xuất từ bố mẹ nên con học thoại rất nhanh và rất hợp tác. Nhưng trong quá trình làm việc, con cũng khá thất thường.

Nguồn ảnh Internet

Làm việc với “diễn viên nhí” này không hề đơn giản, nhất là lúc nào con mải chơi, quay đi quay lại nhiều lần, con sẽ bị chán, không muốn quay nữa. Mỗi lần như vậy mẹ lại phải nịnh rồi hứa với con là phải chơi với con 1 trò chơi gì đó mà con thích 10 lần thì con mới chịu hợp tác quay tiếp”.

Trên mạng xã hội, bé Thóc đang là TikToker nhí triệu view, đem về nhiều clip ấn tượng cho kênh của cả bố và mẹ. Ngọc Anh chia sẻ, cô nhóc đã được nhiều người nhớ mặt nên khi ra ngoài còn được chào đón nhiều hơn cả bố mẹ:

Nguồn ảnh Internet

“Khi đăng tải các clip có sự xuất hiện của con lên mạng xã hội, vợ chồng tôi đều theo dõi rất kỹ các phản ứng của khán giả. Rất may là tôi thấy đa phần bình luận của cộng đồng mạng đều tích cực.

Có nhiều người chia sẻ rằng họ thường xuyên “cày” kênh TikTok của 2 mẹ con. Trước đây khi chưa giãn cách, mỗi khi Thóc ra ngoài cùng bố mẹ, con cũng được nhiều người nhận ra và chào đón. Có vẻ như Thóc đang được rất nhiều người để ý và quý mến.

Nguồn ảnh Internet

Cả bố và mẹ đều là diễn viên có tiếng, con gái lại đang nổi tiếng trên mạng xã hội, tuy nhiên Ngọc Anh và Duy Nam không vì thế mà muốn con “chín ép”:

“Quan điểm của 2 vợ chồng tôi khá giống nhau đó là không tạo áp lực, không bắt ép con phải theo 1 cái gì đó nếu con không thích.

Thú thực, cả 2 vợ chồng làm diễn viên nên đều hiểu nghề diễn rất vất vả. Làm bố mẹ ai chẳng muốn con mình được an nhàn, vui vẻ. Nhưng nếu con yêu thích và muốn theo nghề diễn thì chúng tôi sẽ ủng hộ con hết mình.

Đến nay cũng có rất nhiều lời mời Thóc đi quay nhưng bố Duy Nam sợ con vất vả nên chỉ cho con ở nhà quay TikTok vui vui thôi. Sau này bé Thóc lớn hơn nếu con vẫn thích thì chúng tôi sẽ ủng hộ để con theo đuổi đam mê của mình”.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here