Điều tra nam tài xế GrabBike suýt mất mạng vì bị khách cứa cổ

0
652

Khi anh đi qua Cầu Ké, vị khách bảo anh Giang đi thêm một đoạn rồi yêu cầu dừng lại. Khi nam tài xế vừa dừng xe, đối tượng liền rút vật sắc cứa vào cổ anh.

Điều tra nam tài xế GrabBike suýt mất mạng vì bị khách cứa cổ - Ảnh 1

Tài xế Phan Hoàng Giang đang điều trị tại Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa. Ảnh; Zing.vn

Ngày 5/12, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã tiếp nhận trình báo của anh Phan Hoàng Giang (24 tuổi, tài xế GrabBike) về việc bị hành khách cứa cổ hòng cướp tài sản.

Cụ thể, trước đó, khoảng 18h ngày 4/12, anh Giang đang đứng góc đường Mai Xuân Thưởng, đoạn gần vòng xoay với đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang thì có một nam thanh niên đi tới,  thuê chạy đến khu vực Cầu Ké, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang với giá hơn 40.000 đồng.

“Vì đối tượng đón dọc đường không đặt qua app nên không lưu thông tin. Khi vừa tới, người này giả vờ hỏi thăm tôi để làm quen. Sau khi đồng ý giá, người này leo lên xe và nhờ tôi đưa đến địa điểm đã định trước”, anh Giang kể lại.

Sau khi băng qua các tuyến phố, đến đường 23/10, anh Giang cua qua con hẻm nhỏ để đến khu vực Cầu Ké. Tuy nhiên khi đến Cầu Ké, vị khách tiếp tục yêu cầu tài xế xe ôm chạy thêm một đoạn đường nữa.

“Trời tối. Tôi chạy chậm trong con hẻm. Vượt qua Cầu Ké được một đoạn, đối tượng liền yêu cầu tôi dừng lại. Bất ngờ đối tượng dùng vật sắc cứa vào vùng cổ tôi một nhát. Tôi đau đớn bỏ xe, ngã nhào xuống đường, chạy đến khu vực đông dân nhờ người giúp đỡ”, anh Giang thuật lại.

Khi anh Giang tri hô, người dân sống ở gần đó ùa ra. Sợ bị người dân vây bắt, đối tượng đã chạy ngược lại đường 23/10 và tẩu thoát.

Nạn nhân sau đó đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Theo các bác sĩ, bệnh nhân này bị một vết cắt ở cổ. Vết thương này không sâu nên chưa nguy hiểm đến tính mạng.

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, khâu lại vết thương ở vùng cổ, đến 3h ngày 5/12 mới hoàn tất. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã ổn định và đang được điều trị tại khoa hồi sức ngoại

Khi được hỏi về nhận dạng nghi phạm, anh Giang cho biết đối tượng người “đô con”, mặc quần áo đen, đội mũ vải đen.

“Tôi cho rằng đối tượng đã cứa cổ tôi hòng cướp tài sản. Tuy nhiên do có sự xuất hiện kịp thời của người dân nên đối tượng đã nhanh chóng bỏ đi”, anh Giang cho biết.

Hiện vụ việc đã được trình báo Công an thành phố để điều tra và truy bắt đối tượng.

Nguồn: Doisongphapluat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here