Tổ ấm hạnh phúc của BTV Việt Hoàng – anh da nâu ‘mặn’ nhất của Chuyển động 24h: Vợ đẹp, con xinh

0
6493

Với sự duyên dáng và hài hước của mình, BTV Việt Hoàng đã khiến cho chương trình ‘Chuyển động 24h’ trở nên thú vị, ‘mặn mà’ hơn nhiều.

Nhờ có sự hài hước, duyên dáng và óc sáng tạo không giới hạn của những người thực hiện mà các chương trình của VTV ngày càng trở nên thú vị và thu hút người xem. Một trong số đó phải kể đến BTV Việt Hoàng – “Anh da nâu” thích “cà khịa” và là MC “mặn mà” được lòng khán giả nhất trong bản tin “Chuyển động 24h”.

(Nguồn: Internet)

Và đặc biệt trong chương trình Điểm tuần, với lối kể chuyện kể lại những tin tức thời sự nổi bật bằng một ngôn ngữ mới, phong cách mới, gần gũi và dí dỏm.

Mới đây, BTV Việt Hoàng đã không làm khán giả thất vọng khi ‘bắt trend cực mạnh’ theo đoạn quảng cáo làm mưa làm gió trên mạng xã hội : ‘Bà con ai gặp vấn đề về xương khớp , gọi cho tôi, tôi cam kết chữa khỏi 100%’.

(Nguồn: Internet)

Cụ thể, trong chuyên mục Điểm Tuần của chương trình Chuyển động 24H phát sóng vào trưa ngày 4/3, BTV Việt Hoàng đã đề cập đến những đoạn clip quảng cáo chữa bệnh đang lan truyền trên các trang mạng xã hội gần đây. Đồng thời, vạch trần quá trình làm ra những đoạn clip quảng cáo ’so deep’ khiến nhiều người phải ‘vỡ mộng’ khi đã lỡ tin vào nó.
‘Kinh doanh lòng tin có thể là một món hời, nhưng nó cũng là một thứ sản phẩm không bao giờ có khách nào mua đến lần thứ hai. Nó cũng kéo theo sự rạn nứt niềm tin của con người và nhiều thứ khác trong cuộc sống’, BTV Việt Hoàng nói.

Đặc biệt, khi nhắc đến các ‘thần y tự xưng’ BTV Việt Hoàng đưa ra lời khuyên rằng: ‘Hãy tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng những việc mà khoa học đã chứng minh, đơn giản nhất là tập thể dục’.
Ngay lập tức, ‘anh da nâu’ đứng lên ‘tập mẫu’ trên nền nhạc ‘Bà con ai đang gặp những vẫn đề về xương khớp , gọi cho tôi, tôi cam kết chữa khỏi 100%’. Đoạn nhạc vang lên khiến khán giả khá bất ngờ và được một phen cười ngả nghiêng với độ mặn ‘không phải dạng vừa’ của VTV.

(Nguồn: Internet)

Những video chia sẻ dưới Điểm tuần hàng triệu view trên các mạng xã hội, khán giả luôn cảm thấy “đã đời” với cách làm tin tức “đặc biệt” và không lẫn đi đâu được của Việt Hoàng. “BTV mặn nhất VTV”, “MC quốc dân”… là những biệt danh thương yêu mà nhiều khán giả dành tặng chàng BTV này.

(Nguồn: Internet)

Từng chia sẻ với Vietnamnet, BTV Việt Hoàng cho biết: “Tôi thấy mình quá may mắn khi để lại được chút ấn tượng đối với khán giả. Và chính vì mọi người trìu mến gọi là “mặn”, nên may mắn đó càng rõ. Bởi nếu là người xem VTV lâu năm, sẽ biết ngay có rất nhiều thế hệ phóng viên, biên tập viên trước kia “mặn mà” và sâu sắc như thế nào.

(Nguồn: Internet)

Chỉ vì tôi đang sống trong giai đoạn bùng nổ của mạng xã hội nên sản phẩm được tiếp cận tới đông đảo khán giả hơn mà thôi. Trình độ của tôi không là gì so với các tiền bối đó cả. Thậm chí ngay bây giờ, có những đàn anh ở Đài tôi rất ngưỡng mộ và xem đều mỗi sản phẩm của họ để học hỏi. Ví dụ như biên tập viên Quốc Khánh hay nhà báo Hồng Quang.”

(Nguồn: Internet)

Biên tập viên “mặn” nhất vịnh Bắc bộ cũng cho biết, việc sản xuất mục Điểm tuần cũng giống như một người đàn ông phải mò mẫm vào bếp nấu cơm vậy. Lúc làm thì vật vã, chán ghét, rối bời.
Lúc xong, nếu may mắn thành công thì cũng hân hoan, thanh thản. Nhưng nếu thất bại thì vừa bực vừa cay cú thế nên dù anh và làm công việc này cũng đã 4 năm rồi nhưng vẫn thấy hết được cảm giác đó.

(Nguồn: Internet)

BTV Việt Hoàng chia sẻ thêm công việc chính ở là tổ chức sản xuất các bản tin Chuyển động 24h đã giúp anh bám sát được dòng chảy tin tức và học hỏi từ các sản phẩm của đồng nghiệp Anh cũng cho biết người có ảnh hưởng lớn nhất đến tôi với phong cách này lại là một đàn anh ngay trong Đài – biên tập viên thể thao Quốc Khánh.
Ai cũng nghĩ rằng trên truyền hình anh là một ‘”vựa muối” không bao giờ hết thì chắc hẳn ngoài đời anh cũng vậy. Tuy nhiên, “anh da nâu” bất ngờ chia sẻ rằng: “ngoài đời tôi là một người rất bình thường, không có gì nổi bật ngoài làn da của mình. Nếu gặp trực tiếp chắc các bạn sẽ phải thốt lên: “Ôi, sao ông này nhạt thế!”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Là người “nổi tiếng” của chuyển động 24h thế nhưng cuộc sống đời tư của “anh da nâu” vô cùng kín đáo. Chỉ biết bà xã anh cũng làm trong ngành và cùng công tác tại VTV.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hiện nay “anh da nâu” đã có 2 nhóc tỳ một nếp, một tẻ vô cùng đáng yêu. Cũng như bao ông bố khác, khi không phải ghi hình, anh dành trọn thời gian bên gia đình.

Tổng hợp: Ngọc Thố: thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here