Điều đặc biệt về kỷ vật lúc sinh thời của NS Chí Tài: Chiếc xế hộp vẫn được hàng xóm săn sóc, lau chùi mỗi ngày

0
996

Sau khi NS Chí Tài đột ngột qua đời, chiếc xe vẫn đậu dưới sân chung cư đã không còn ai sử dụng nữa. Hành động lau xe giùm người đã mất của Quân khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Đến tận hôm nay, người hâm mộ Việt vẫn vô cùng thương tiếc vì sự ra đi quá đỗi đột ngột của cố NS Chí Tài. Từng bước trong lễ viếng tại Việt Nam cho đến Mỹ đều được mọi người cập nhật từng li từng tí, như muốn dõi theo hành trình của người nghệ sĩ đáng kính cho đến tận giây phút cuối cùng.

(Nguồn: Internet)

Khi sinh thời mỗi lần đi diễn ông đều tự lái nên có thể nói rằng chiếc xế hộp như người bạn thân đồng hành cũng ông qua bao giãi dầu sương gió. Lúc này khi ông đã ‘đi mây về gió’, chiếc xe ấy vẫn được đặt gọn ở sân chung cư và bất ngờ thay khi xe vắng chủ nhưng vẫn được chăm sóc sáng bóng và luôn sạch sẽ nhờ bàn tay của một người.

(Nguồn: Internet)

Vừa qua trên một tài khoản Tiktok đã đăng tải video về chiếc xe của nam nghệ sỹ lúc sinh thời khi có người đề nghị “yêu cầu quay xe chú Chí Tài chi chúng tôi xem”, ngay lập tức để đáp lại tình cảm mọi người, Tiktoker đó đã quay lại chi tiết xế hộp vẫn được đỗ gọn trong sân chung cư cùng nội dung:

(Nguồn: Internet)

Chào mọi người, lâu nay rất nhiều người hỏi mình xe của chú có còn ở đây không thì cho tới thời điểm này xe của chú vẫn ở đây nha mọi người. Mấy ngày hôm nay mình đi Đà Lạt, mình bỏ xe mình ở nhà, mình đi bằng xe khách, sáng xuống đi làm thì thấy xe chú vẫn đậu ở đây nên mình rất là vui. Tuy là mình không được quyền sở hữu em nó nhưng mà chỉ cần được đậu cạnh em nó là mình vui rồi. Sáng đi làm được vuốt em nó một cái, chiều đi về được xoa em nó một cái rồi đi lên rất thích luôn nhưng tao cũng không ích kỷ đâu. Mong là mày sẽ sớm có người mang về để chăm sóc.”

(Nguồn: Internet)

Đuọc biết trước đó, chủ nhân của kenh TikTok này cũng từng chia sẻ về việc thường xuyên lau rửa chiếc xe của nghệ sĩ Chí Tài. Chủ nhân của kênh tikTok tên sống cạnh tầng nhà của cố NS Chí Tài ở chung cư quận Phú Nhuận trước khi nghệ sĩ đột ngột qua đời. Ngày ngày đi làm thấy chiếc xe hơi của NS Chí Tài lúc sinh thời dùng để đi diễn – nay vắng chủ đậu ở một góc sân không ai săn sóc, bánh xe muốn rỉ sét… anh thấy thương cảm và đã chủ động lấy giẻ lau, săn sóc cho chiếc xe của người đã khuất.

(Nguồn: Internet)

Q.N chia sẻ trong clip: “Chào mọi người, sáng nay mình xuống thì thấy xe chú Chí Tài vẫn còn đậu ở đây nha. Đậu mấy ngày nay không, bánh nó rỉ sắt luôn thấy không. Xe của mình mới bỏ ở đây (dưới bãi đậu xe chung cư) nó cũng không dơ bao nhiêu, nhưng xe của chú thì bỏ ở đây cũng 4 – 5 ngày rồi, khá là dơ. Mình sẽ lấy khăn giặt rồi lau cho chú nha.

(Nguồn: Internet)

Hôm nay thì mình xuống sớm 10 phút để mình lau xe cho chú rồi mới đi làm. Xe của mình mình không lau chùi thì có thể để ngày mai, ngày mốt mình làm. Còn xe của chú thì mình tranh thủ rảnh lúc nào mình làm lúc đấy thôi. Nếu mình không chùi thì mình cũng không biết có ai làm việc này hay không nữa. Mình sẽ thay chú chăm sóc cho nó được này nào hay ngày đó nha”.

(Nguồn: Internet)

Chiếc xe giờ là kỷ vật mà Chí Tài để lại cho người thân, đó cũng là vật bất ly thân theo ông khắp bao nhiêu ngày tháng, giờ ông đi xa thì mọi cảnh vật xung quanh vẫn thế, chiếc xe vẫn còn đó nhưng kỷ niệm thì mãi ở quanh ta.

Tổng hợp: MoChan- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here