Diệp gầy “Hương vị tình thân” nói về nốt ruồi trên mặt: Lúc đầu, tôi thấy cái nốt ruồi trên mặt trông rất là chối

Tham gia vào phần 2 của Hương vị tình thân, Bích Ngọc lần đầu nói về chiếc nốt ruồi trên mặt của nhân vật Diệp.

Hương vị tình thân đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm từ phía khán giả yêu phim Việt. Bộ phim đang công chiếc phần 2 với sự xuất hiện của nhiều diễn viên mới. Tuy không phải là nhân vật mới nhưng vai Diệp được thay đổi diễn viên từ Ánh Tuyết sang Bích Ngọc khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Nguồn ảnh Internet

Ngay sau màn thay đổi này, khán giả đã có những phản ứng không mấy tích cực vì có lẽ đã quá quen thuộc với lối diễn xuất của Diệp béo. Đứng trước những phản ứng trái chiều của khán giả, Bích Ngọc đã chia sẻ: “Tôi có theo dõi một vài bình luận khi khán giả biết tôi đảm nhiệm vai Diệp phần 2. Đa phần khán giả đều cảm thấy tôi chưa phù hợp với nhân vật Diệp vì mọi người đã quá quen với hình ảnh Diệp của phần 1. Nhưng tôi hiểu và thông cảm với phản ứng này của khán giả. “Tôi hiểu và thông cảm với phản ứng này của khán giả”.

Nguồn ảnh Internet

“Ban đầu khi nhận lời vào vai Diệp ở phần 2, tôi không hề nghĩ đến việc mình sẽ phải đối diện với phản ứng của khán giả đâu. Đến khi tôi đi quay, mẹ Bích (cô Tú Oanh) nói với tôi rằng: Con phải xác định đi, những tập đầu tiên khán giả sẽ không quen với hình ảnh con vào vai Diệp đâu. Lúc này tôi mới chợt nhận ra là khán giả sẽ có sự phản ứng khi thay đổi diễn viên”.

Nguồn ảnh Internet

Với Bích Ngọc, sự phản ứng của khán giả cũng là động lực để cô nỗ lực hơn và đầu tư vào vai diễn của mình hơn:

Nguồn ảnh Internet

“Khi nhận lời vào vai Diệp ở phần 2, tôi không chỉ đọc lại toàn bộ kịch bản mà còn xem lại toàn bộ phim, xem đi xem lại những phần xuất hiện của Diệp để nắm bắt được tính cách nhân vật, nắm bắt được cách thể hiện nhân vật của chị Ánh Tuyết.

Khi đã nắm rõ rồi, trong đầu tôi sẽ có sự mường tượng về nhân vật. Thú thực khi nhận vai Diệp, tôi đã xác định nhân vật Diệp gầy sẽ có sự thay đổi, là sự nối tiếp và phát triển của Diệp béo chứ tôi không bê nguyên xi tính cách, biểu cảm của Diệp béo vào phần 2”.

Nguồn ảnh Internet

Bích Ngọc tiết lộ, chính cô thời gian đầu cũng cảm thấy “rất chối” với hình ảnh chiếc nốt ruồi lớn trên mặt: “Bản thân tôi không sợ xấu khi lên phim. Trước đó tôi từng có nhiều vai bị bôi xấu đi rất nhiều. Tôi nhận thấy, theo kịch bản thì những nhân vật xấu xí thường có khá nhiều “đất” để thể hiện và khai thác.

Nguồn ảnh Internet

Thế nhưng, lúc đầu tôi cảm thấy cái nốt ruồi trên mặt Diệp trông rất là chối. Mỗi lần hóa trang xong nhìn nốt ruồi tôi thấy khá là khó chịu. Nhưng sau một số ngày quay thì tôi dần quen với nó và thậm chí tôi còn chẳng ngại mang nó đi ăn cơm hay để nguyên trên mặt trong suốt giờ nghỉ.

Nguồn ảnh Internet

Nhưng sau này, nhân vật Diệp sẽ bỏ cái nốt ruồi này đi và tôi cảm thấy như thế thì tôi tự tin hơn rất nhiều”.

Nguồn ảnh Internet

Bích Ngọc cũng chia sẻ, bộ phim Hương vị tình thân đã cho cô rất nhiều trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ với đoàn phim: “Khi vào set quay, với sự giúp đỡ của chú đạo diễn, mẹ Bích, chị Nam cũng hỗ trợ tôi rất nhiều để hoàn thiện nhân vật. Mẹ Bích là người hỗ trợ tôi nhiều nhất, khi đi quay, mẹ Bích thường chỉ cho tôi: “Nếu con làm như thế này, thế này nó sẽ giống với nhân vật Diệp trước hơn”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Cô cũng đặc biệt ấn tượng với diễn viên Phương Oanh: “Bản thân tôi là người ngại bắt chuyện, ngại làm thân với mọi người. Khi vào vai Diệp cũng là lần đầu tiên tôi gặp chị Phương Oanh ngoài đời. Tôi biết rằng vào vai chị em như Diệp với Nam thì diễn viên cũng nên có sự thân thiết để vào vai cho tự nhiên hơn. Nhưng do tính cách hơi ít nói nên tôi vẫn rất bối rối.

Thế nhưng sau khi tập thoại, tự nhiên chị Phương Oanh đánh vào mông tôi 1 cái. Chỉ với hành động này tự nhiên tôi cảm thấy gần gũi, thân thiết hơn hẳn. Từ đó, tôi thoải mái hơn rất nhiều trong mỗi cảnh quay cùng chị ấy.”

Hiện tại, Bích Ngọc và vai Diệp gầy đã và đang lấy được tình yêu thương của khán giả. Chắc chắn với sự nỗ lực không ngừng của Bích Ngọc cô sẽ chiến thắng bản thân và có được sự thành công trong vai diễn này của mình.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.