Diễn viên Việt Anh “biến chất” trong Hồ Sơ Cá Sấu

0
1012

Sau khi bộ phim Cát đỏ kết thúc, bộ phim Hồ sơ cá sấu của Đạo diễn Mai Hiền sẽ nối sóng VTV3 từ 13/11 tới đây. Việt Anh trở lại trong phim mới với hình tượng “không tử tế” đã gắn liền với anh.

30 tập phim Hồ sơ cá sấu xoay quanh câu chuyện phá án của lực lượng cảnh sát hình sự trước các thế lực ngầm trong xã hội. Chuyện phim bắt đầu từ câu chuyện “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của đôi vợ chồng Hải, Nguyệt.

Một biến cố bất ngờ đối với Nguyệt kéo theo chuỗi câu chuyện bí ẩn liên tiếp. Theo chia sẻ của đạo diễn Mai Hiền, tựa phim Hồ sơ cá sấu chính là từ khóa liên kết mạch chuyện, tuyến nhân vật trong phim.

Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên có thực lực được nhiều khán giả yêu mến với hơn 20 nhân vật chính và nhân vật thứ chính gồm tuyến cảnh sát điều tra, cơ quan công quyền, thế giới ngầm…

Việt Anh, nam diễn viên gắn liền với thể loại phim hình sự thời gian gần đây cũng góp mặt trong Hồ Sơ Cá Sấu. Trước đó, Việt Anh gây ấn tượng với khán giả qua những vai diễn công tử ngổ ngáo, trăng hoa như Cao Thanh Lâm trong Chạy Án, Hải “khùng” trong Người Phán Xử,  hay doanh nhân “số má” Vũ trong Sinh Tử,…

Sau năm 2019 đầy sóng gió, Việt Anh trở lại với đường đua nghệ thuật trong vai diễn phản diện Trung-một công chức biến chất. Khán giả dường như đã khá quen với tuyến nhân vật mà nam diễn viên đảm nhận, tuy nhiên qua mỗi bộ phim người ta lại thấy một nét diễn mới, “bá đạo” hơn ở Việt Anh.

“Tôi cũng đang thắc mắc, hình như cứ vai không tử tế các đạo diễn lại gọi Việt Anh. Nói vui vậy thôi, có lẽ tôi may mắn vì gần như dự án phim gai góc nào của VFC thuộc đề tài chính luận, hình sự đều có cơ hội được tham gia. Đó cũng là cái duyên”, Việt Anh nói.

Bộ phim Hồ Sơ Cá Sấu là đứa con tinh thần tiếp theo của đạo diễn NSƯT Mai Hiền (Chạy Án, Sinh Tử). Đạo diễn Mai Hiền cho biết câu chuyện phim hoàn toàn hư cấu, dù vậy khá giả có thể thấy bóng dáng một vài vụ án ngoài đời trong phim. Anh cảm thấy may mắn bởi sở hữu dàn diễn viên như mơ trong “Hồ sơ cá sấu”.

Hồ sơ cá sấu hứa hẹn sẽ là một bom tấn mới của phim truyền hình Việt.

Tổng hợp

HChu/ thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here