Diễn viên ‘Ván bài lật ngửa’ Thương Tín bị đột qụy, thân thể tiều tụy khó nhận ra

0
762

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, hiện nằm tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, sức khoẻ rất yếu. Hiện người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của ông.

Trên Facebook của NS Hồng Vân mới đây đã chia sẻ lại bài viết của MC Phạm Anh về việc diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn (đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12).

(Nguồn: Internet)

Cũng theo nguồn tin này, BS Kim Phượng và bệnh viện phải nhờ đưa thông tin trên mạng xã hội để người nhà biết do họ chưa liên lạc được với gia đình bệnh nhân.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, gia đình của diễn viên Thương Tín tại Ninh Thuận đã nhận được tin và đang bắt xe vào Sài Gòn gấp.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết nghệ sĩ đã cống hiến một đời mình cho nghệ thuật, cho nhân dân, do đó bệnh viện sẽ hỗ trợ viện phí cho nghệ sĩ (ngoài chi phí bảo hiểm thanh toán). Theo phía bệnh viện, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nhồi máu não trên nền bệnh xơ gan, hiện đang được hồi sức tích cực.

(Nguồn: Internet)

Thương Tín sinh năm 1956 tại Phan Rang, trong một gia đình có chín người con. Đam mê nghệ thuật cải lương từ nhỏ, khi mới 13 tuổi, Thương Tín đã bỏ nhà trốn theo một gánh hát cải lương chỉ để được vào vai lính, vai tốt và theo đoàn lưu diễn ở khắp nơi. Sau đó, gia đình gửi ông vào học tại Trường Quốc gia Âm nhạc – Kịch nghệ ở Sài Gòn.

(Nguồn: Internet)

Khi mới ra trường, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, ông được đóng cặp với kỳ nữ Kim Cương và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: “Bông hồng cài áo”, “Vực thẳm chiều cao”, “Huyền thoại mẹ”, “Tanhia”… Thương Tín đã diễn tổng cộng trên 100 vai kịch, hai phần ba số đó là vai chính, vai kép độc.

(Nguồn: Internet)

Thành công với sân khấu cải lương, Thương Tín bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và cũng nhanh chóng được nhiều người biết đến, một số bộ phim ông tham gia như: vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng. Ông là diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam (tính đến năm 2015) với hơn 200 phim.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, ông đã có nhiều cuộc tình với nhiều nữ nghệ sĩ, và cuối cùng cưới ca sĩ Mỹ Dung, có một người con trai, và có một khoảng thời gian ông theo vợ qua California, Mỹ, nhưng vì không chịu được cuộc sống nhàm chán, nhớ quê nhớ nghề, ông một mình quay về nước cùng con trai để tiếp tục sự nghiệp của mình.

(Nguồn: Internet)

Ở tuổi 58, Thương Tín bất ngờ kết hôn vào năm 58 với một cô gái trẻ kém 32 tuổi có với cô một bé gái. Ông nhiều lần chia sẻ với báo giới, ở tuổi U70, ông vẫn phải vất vả làm việc để kiếm tiền nuôi con.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here