Cuộc sống hiện tại của diễn viên vai Hạnh ‘cận’ trong Kính Vạn Hoa: Làm giảng viên 2 trường đại học bên Úc

0
1452
Sau khi rút lui khỏi showbiz, diễn viên Anh Đào (nữ chính của phim học đường kinh điển “Kính vạn hoa”) sang Singapore du học và hiện đang là giảng viên 2 trường đại học tại Úc.

Ảnh tổng hợp

Anh Đào, cô gái thủ vai Hạnh “cận” học giỏi, dịu dàng trong bộ phim “Kính Vạn Hoa” đã ghi dấu ấn đậm nét trong ký ức của nhiều khán giả 8x, 9x một thời.

Ảnh tổng hợp

Anh Đào trong bộ phim được chuyển thể từ tập truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh – “Kính Vạn Hoa” cách đây 17 năm trước Sau thành công của bộ phim, cô tham gia vào một số dự án khác nhưng không được chú ý quá nhiều.

Ảnh tổng hợp

Sau thành công của bộ phim, cô tham gia vào một số dự án khác và quyết định sang Australia du học. Cô tốt nghiệp vào năm 2017 và ở lại xứ chuột túi trải nghiệm. Hiện nay, Anh Đào đã trở thành cô giáo giảng dạy trong lĩnh vực Giáo Dục tại thành phố Sydney và Melbourne, Úc. Đây chính là công việc mà từ nhỏ cô đã mơ ước và hạnh phúc với quyết định này của mình Anh Đào trong một buổi đến trường làm việc.

Ảnh tổng hợp

Nhớ lại quyết định rút lui khỏi showbiz và lên đường du học, diễn viên Anh Đào cho hay, mỗi người sẽ có vài lựa chọn ở những thời điểm khác nhau. Cô đã có một hành trình học tập, du lịch và làm việc đầy thú vị. Bên cạnh đó, nhan sắc ngày càng thăng hạng của “Hạnh cận” cũng khiến khán giả ngỡ ngàng.

Ảnh tổng hợp

Anh Đào trong một buổi đến trường làm việc. Cô giới thiệu đôi nét về công việc hàng ngày của mình để khán giả có thể hiểu nhiều hơn về công việc và môi trường làm việc ở Úc.

Ảnh tổng hợp

Ngoài công việc giảng dạy, Nhỏ Hạnh năm nào còn làm mẫu ảnh, làm YouTube để kiếm thêm thu nhập. Ở độ tuổi 32, Anh Đào vẫn giữ nét trẻ trung, ngày càng xinh đẹp, đằm thắm.

Ảnh tổng hợp

Thông qua các kênh mạng xã hội, đặc biệt là Yo uTube, nữ diễn viên sinh năm 1989 thường xuyên đăng tải những vlog chia sẻ về cuộc sống thường ngày, những điều cần biết về việc du học Úc,…để kết nối với nhiều khán giả. Những v ideo của cô đón nhận được sự quan tâm và tình cảm của ngươi hâm mộ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong thời gian d ịch b ệnh vẫn đang diễn biến phức tập, Anh Đào không quên cập nhật tình hình nơi xứ người cho các khán giả yêu thương mình.

Ảnh tổng hợp

Anh Đào có sở thích chơi đàn, đọc sách và đi chơi với bạn bè. Là một người hay chia sẻ cuộc sống hàng ngày như vậy nhưng rất hiếm khi thấy cô chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here