Diễn viên Tân Trề khiến dân mạng xúc động khi đăng bức ảnh mẹ làm nghề thu gom rác: Mẹ tôi đó mọi người

0
178

Không những không che giấu, diễn viên hài Tân Trề còn tự tin đăng bức ảnh của mẹ với một sự tự hào, yêu thương vô bờ bến.

Mới đây, diễn viên hài Tân Trề bất ngờ đăng bức ảnh mẹ của anh đang đi thu gom rác trong khu phố mà gia đình anh sống. Mẹ của anh một mình kéo xe rác đi trên đường vắng người. Tân Trề viết: “Biết ai đây không, mẹ tôi đó mọi người”.

Nguồn ảnh Internet

Cùng với bức ảnh này, nam diễn viên tiết lộ về câu chuyện giữa hai mẹ con. Anh hỏi mẹ “đang dịch như vậy, mẹ không sợ hay sao mà cứ đi làm hoài vậy”? Bà hỏi lại con trai một câu, không chỉ khiến Tân Trề mà bất kỳ ai nghe xong, cũng chỉ biết im lặng, thầm cầu nguyện cho bà luôn mạnh khỏe.

Nguồn ảnh Internet

Bà nói: “Mẹ sợ chứ, nhưng bây giờ, nếu mẹ không làm thì nguyên cái xóm mình sẽ không được sạch sẽ, như vậy thì phải làm sao”.

Nguồn ảnh Internet

Dưới phần chia sẻ này của Tân Trề, hơn 10.000 lượt cảm xúc, gần 600 bình luận, bày tỏ sự yêu mến cùng lời chúc tới mẹ của nam diễn viên. Nhiều đồng nghiệp như đạo diễn Quốc Thuận, Hữu Tiến, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Trọng Hiếu, Lê Nam, ca sĩ Hàn Thái Tú… đều để lại comment xúc động.

Nguồn ảnh Internet

Quách Ngọc Tuyên viết: “Tự nhiên muốn rơi nước mắt chú. Thương chị 4”. Đạo diễn Quốc Thuận “Hình ảnh đẹp lắm Tân”. Diễn viên Trọng Hiếu: “Quá thương và cúi đầu khâm phục Trề ơi. Em nên hãnh diện và tự hào khi có một người mẹ như vậy”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Thanh Tân được biết đến với biệt danh Tân Trề. Anh là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng làng hài phía Nam. Tân Trề từng đóng khá nhiều vai chính và sớm nổi tiếng với series “Kính vạn hoa” phần 1, 2, 3 sau đó là “Xóm Cào Cào”, “Vườn đời, “Trường nội trú”… từ lúc tuổi còn nhỏ.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Sau đó, Tân Trề tham gia nhóm hài Vũ Thanh, Thanh Tùng trước khi đầu quân về sân khấu Nụ Cười Mới. Năm 2015, Tân Trề tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả qua chương trình “Đâu trường tiếu lâm”, đội Thu Trang – Tiến Luật, tiếp đến là “Làng hài mở hội”. Nam diễn viên là gương mặt quen thuộc trong nhiều series phim chiếu mạng, phim điện ảnh ăn khách.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here