Diễn viên Tân Trề đăng ảnh mẹ đẩy xe rác đầy tự hào, cộng đồng mạng đồng loạt thả tim

0
414

Những dòng chia sẻ đầy xúc động của diễn viên Tân Trề về mẹ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, nam Tân Trề đã chia sẻ hình ảnh mẹ đang đi gom rác trong khu phố gia đình anh đang sinh sống. Bức ảnh của nam diễn viên kèm theo dòng trạng thái đầy xúc động: “Biết ai đây không, mẹ tôi đó mọi người”.

Nguồn ảnh Internet

Bên cạnh đó, Tân Trề đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động của 2 mẹ con anh. Anh hỏi mẹ “đang dịch như vậy, mẹ không sợ hay sao mà cứ đi làm hoài vậy”? Bà hỏi lại con trai một câu, không chỉ khiến Tân Trề mà bất kỳ ai nghe xong, cũng chỉ biết im lặng, thầm cầu nguyện cho bà luôn mạnh khỏe.

Nguồn ảnh Internet

Anh hỏi mẹ “đang dịch như vậy, mẹ không sợ hay sao mà cứ đi làm hoài vậy”? Bà hỏi lại con trai một câu, không chỉ khiến Tân Trề mà bất kỳ ai nghe xong, cũng chỉ biết im lặng, thầm cầu nguyện cho bà luôn mạnh khỏe.

Nguồn ảnh Internet

Ngay sau bức ảnh được chia sẻ, nam diễn viên Tân Trề đã nhận về hơn 10 ngàn lượt cảm xúc, gần 600 bình luận bày tỏ về sự yêu mền và lời chúc cho mẹ của nam diễn viên. Nhiều đồng nghiệp như đạo diễn Quốc Thuận, Hữu Tiến, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Trọng Hiếu, Lê Nam, ca sĩ Hàn Thái Tú… đều để lại comment xúc động.

Nguồn ảnh Internet

Quách Ngọc Tuyên viết: “Tự nhiên muốn rơi nước mắt chú. Thương chị 4”. Đạo diễn Quốc Thuận “Hình ảnh đẹp lắm Tân”. Diễn viên Trọng Hiếu: “Quá thương và cúi đầu khâm phục Trề ơi. Em nên hãnh diện và tự hào khi có một người mẹ như vậy”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Tân Trề tên thật là Thanh Tân. Anh là một diễn viên khá trẻ và nổi tiếng trong làng hài phía nam. Anh đã từng tham gia bộ phim Kính vạn hoa; Vườn đời; Trường nội trú từ khi còn nhỏ.

Nguồn ảnh Internet

Sau đó, Tân Trề tham gia nhóm hài Vũ Thanh, Thanh Tùng trước khi đầu quân cho sân khấu Nụ cười mới. Hiện tại, Tân Trề cũng đang ghi dấu với khán giả với nhiều vai diễn xuất sắc.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here