Diễn viên nhí khóc tức tưởi vì không được xem phim mình đóng: ‘Con gái’ Trấn Thành hờn cả thế giới

0
1027

Do được đủ tuổi vào rạp vì phim dán nhãn C13, C16 các diễn viên nhí như Ngân Chi phim “Bố Già”, Trọng Khang “Chạy Đi Rồi Tính”, bé Gia Bảo “Ông Ngoại Tuổi 30” đều rất tủi thân khi không thể xem phim cho chính mình đóng.

Trọng Khang – Phim “Chạy Đi Rồi Tính”

Vì quy định này mà tối 28/12/2016, tại buổi ra mắt phim Chạy đi rồi tính, dán nhãn 16+, diễn viên Trọng Khang (vai thứ chính, dưới 16 tuổi) đã khóc nức nở khi được đạo diễn thông báo rằng ban quản trị rạp BHD Star sẽ không cho bạn vào.

(Nguồn: Interent)

Vì ở phim này, diễn viên Diễm My 9x có vài phân cảnh như mặc jumpsuit nhảy múa trong trường học, cảnh quán bar… Một số diễn viên có lời thoại gây cười về cơ thể người.

(Nguồn: Interent)

Cậu bé từng góp mặt trong nhiều phim điện ảnh như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Găng tay đỏ”… Ở phim mới, Trọng Khang là một trong những diễn viên chính. Đồng đạo diễn Nam Cito cho biết cách đây một tuần, anh được đơn vị phát hành thông báo phim bị dán nhãn 16+. Do bận rộn, anh chưa kịp thông báo cho êkíp diễn viên. Vì thế, họ bất ngờ khi hay tin. “Tôi đã trao đổi với phía rạp về trường hợp bé Khang nhưng rất tiếc quy định là quy định”, anh chia sẻ.

(Nguồn: Interent)

“Đóng phim cùng cô chú, con nhiều khi cũng thức đến hai, ba giờ sáng. Giờ các cô chú được vào coi mà con không được nên con rất buồn”, Trọng Khang chia sẻ.

Ngân Chi – phim “Bố Già”

Với chủ đề tâm lý gia đình, Bố Già vừa công chiếu đã tạo nên cơn sốt phòng vé Việt. Những xuất sneakshow nhanh chóng cán mốc doanh thu 10,6 tỷ đồng, đưa Bố Già nghiễm nhiên trở thành phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại.

(Nguồn: Interent)

Trong lúc ai nấy đều đang xếp hàng chờ mua vé để thưởng thức siêu phẩm đặc biệt này, thì bé Nguyễn Ngọc Ngân Chi – người đảm nhận vai con gái Ba Sang (Trấn Thành) trong Bố Già cũng đang hờn cả thế giới vì không được xem phim do chính mình đóng.

(Nguồn: Interent)

Vì phim được gắn mác C13 tức cấm người dưới 13 tuổi, trong khi em chỉ mới 10 tuổi nên theo luật của rạp, em không được vào xem.

Nhìn Ngân Chi giận lẫy vì không được vào rạp xem phim chính mình đóng, khán giả không khỏi cảm thông và buồn thay em.

Gia Bảo – phim “Ông Ngoại Tuổi 30”

(Nguồn: Interent)

Cũng giống như hai bạn nhỏ trên, diễn viên nhí Gia Bảo người vai người cháu trong phim Ông Ngoại Tuổi 30 cũng không thể vào xem tác phẩm của mình do phim được dán nhãn C13.

(Nguồn: Interent)

(Nguồn: Interent)

Thời điểm đó dù chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng và khiến khán giả lo ngại với khả năng diễn xuất nhưng Coca Gia Bảo không hề bị lép vế, cậu bé luôn luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện bởi nét diễn thông minh.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here