DV Nguyệt Hằng chia sẻ lý do nhận vai ‘bà mẹ cay nghiệt’ của Quỳnh Kool: Vì ông xã ‘thách thức’

0
1402

Không còn diễn những vai hiền lành, thùy mị, khổ sở… diễn viên Nguyệt Hằng mới đây đã gây bất ngờ với vai diễn bà Hoài độc tài, cay nghiệt trong “Hãy nói lời yêu”.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ với công chúng, diễn viên Nguyệt Hằng cho biết quyết định nhận vai diễn thay đổi 180 độ này đến từ lời thách thức của ông xã. Vốn là người hiếu thắng nên chị đã quyết tâm khẳng định mình hơn với khán giả của màn ảnh nhỏ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nhân vật của Nguyệt Hằng là người mẹ hết lòng vì gia đình nhưng luôn áp đặt con cái, can thiệp quá sâu vào cuộc sống của con. Khi các con phản kháng, bà Hoài và chồng dùng vũ lực. Hoàng My – con gái lớn – luôn tìm cách thoát khỏi sự kiểm soát của bố mẹ trong khi cậu con trai nhỏ không chịu được áp lực, dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nhân vật của chị có diễn biến tâm lý bất ổn, thường xuyên gào thét, quát mắng chồng con, tâm trạng nặng nề của vai diễn thậm chí còn ám ảnh chị tới khi về nhà. Nhưng bù lại với những nỗ lực hết mình, bộ phim “Hãy nói lời yêu” đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả bởi loạt tình tiết gây cấn và hấp dẫn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau rất nhiều năm vắng bóng, với lần trở lại này, nhận được phản hồi tích cực của khán giả, Nguyệt Hằng cảm thấy rất may mắn đã được đảm nhận một vai diễn nặng ký như vậy. Chị cũng rất cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho phim cũng như vai bà Hoài nói riêng.

(Nguồn: Internet)

Chị rất mừng vì khán giả đã đồng cảm và hiểu cho nhân vật Hoài khi bị đẩy vào tình cảnh trở nên quái đản, áp đặt như vậy. Theo chị, thực sự thì bà Hoài rất đáng thương, có tâm lý yếu đuối nên khi xảy ra các sự cố trong gia đình đã trở nên mất kiểm soát hành động. Vì càng cố gồng lên nên hành động mới càng ngày càng đi quá xa.

(Nguồn: Internet)

Chị chia sẻ thêm, ban đầu khi cầm kịch bản, chị rất băn khoăn sợ khán giả chỉ trích, ghét bỏ nếu nhận vai bà Hoài. Nhưng chồng chị, diễn viên Anh Tuấn, người chuyên nhận các vai phản diện đã động viên chị làm thử xem khán giả có “ném đá” thì mới là thành công với công việc. Nhờ những lời chia sẻ rất thẳng thắn từ chồng, chị đã yên tâm và hết mình với vai diễn này.

(Nguồn: Internet)

Nguyệt Hằng cũng bật mí thêm, trong những tập tiếp theo, chắc chắn bà Hoài còn nhận được nhiều “gạch đá” hơn nữa nên rất mong khán giả tiếp tục ủng hộ bộ phim. Chị cũng rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự phản hồi của khán giả cũng như những lời yêu thương, quan tâm đã dành cho chị trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here