Diễn viên trẻ Nguyễn Lộc: Được kì vọng là nam thần màn ảnh thế hệ mới dù diễn xuất chỉ là nghề tay ngang

0
1019

Nguyễn Lộc được biết đến là diễn viên trẻ đa tài. Không chỉ gây ấn tượng trên màn ảnh bởi diễn xuất tự nhiên, ngoài đời, anh chàng này còn là một chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực làm đẹp.

Nguyễn Lộc từng được khán giả trẻ biết đến thông qua các bộ phim như: Chạm tay vào nỗi nhớ và phim Câu hỏi số 5, Đường lên Điện Biên. Và ít ai ngờ rằng anh là một diễn viên tay ngang.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Là một diễn viên trẻ, Nguyễn Lộc này cho biết “Trước mình học lớp diễn viên của VFC năm 2011. Sau đó lọt vào Top 6 và được giải thí sinh có ngoại hình sáng nhất của Cầu vồng diễn viên V6 năm 2012. Mình cũng mới tham dự bữa trưa vui vẻ VTV6 vào thứ 5 tuần trước nữa”.

(Nguồn: internet)

Không chỉ sở hữu làn da trắng sáng, Nguyễn Lộc còn sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m75.

(Nguồn: internet)

Chia sẻ về cái được và cái mất của nghề diễn viên, chàng trai này tâm sự: “Làm diễn viên mất nhiều thứ như thời gian, mồ hôi, nước mắt và rất nhiều sự hi sinh đặc biệt là với diễn viên trẻ. Nhưng được là mình có thể làm cái mình thích, thăng hoa cùng vai diễn, hơn cả là được khán giả biết đến”.

(Nguồn: internet)

Vì quá đẹp trai, diễn viên trẻ được ví như soái ca bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình thế nhưng đúng lúc con đường nghệ thuật đang đầy triển vọng, Nguyễn Lộc đã tạm gác lại cơ duyên này tập trung nhiều hơn cho lĩnh vực làm đẹp.

(Nguồn: internet)

Với nam diễn viên Chạm tay vào nỗi nhớ, lĩnh vực làm đẹp đã được Nguyễn Lộc làm từ rất lâu rồi, trước khi tham gia vào nghệ thuật. Tuy nhiên vì thời gian gần đây khá bận rộn với các lịch trình, nên nam diễn viên trẻ dành thời gian ưu tiên cho công việc chính của mình nhiều hơn.

(Nguồn: internet)

Được biết, Nguyễn Lộc đã có thời gian dài tích lũy, trau dồi các thông tin và kiến thức trong mảng làm đẹp. Đặc biệt, anh chàng còn có thời gian tìm hiểu thực tế về xu hướng và gu làm đẹp của các nước phát triển trên thế giới. “Ngành làm đẹp vốn dĩ luôn phát triển, quan điểm về cái đẹp cũng thay đổi theo thời gian. Bởi vậy nếu như không liên tục cập nhật các kiến thức mới, bạn sẽ trở nên lạc hậu”.

(Nguồn: internet)

Nhiều năm làm trong lĩnh vực làm đẹp, Nguyễn Lộc được đánh giá là chuyên gia tư vấn có tâm nhất. Anh có mối quan hệ sâu rộng trong lĩnh vực này và đặc biệt là có mối quan hệ khá rộng với các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tiếng tăm trong cả nước.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Cũng nhờ đó, Nguyễn Lộc dễ dàng kết nối được với các khách hàng và tư vấn cho khách hàng đến với những bác sĩ phù hợp nhất, tin tưởng nhất về chuyên môn.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here