Diễn viên Lý Hương: “Tôi không thể làm gì kể khi ba mất, người ta mời show, mời làm giám khảo tôi đều từ chối…”

0
552

Sư ra đi của người cha yêu dấu khiến nữ diễn viên Lý Hương – con gái cố NSND Lý Huỳnh bị sốc lớn. “Cô cho biết đã 3 tháng kể từ ngày ba mất, cô không làm gì Người ta mời show, mời làm giám khảo tôi đều từ chối…”

Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) Lý Huỳnh vừa là một võ sưa, vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất phim. Ông để lại cho điện ảnh Việt Nam nhiều vai diễn ấn tượng, nhất là những vai diễn sau thời gian đầu đất nước thống nhất.

(Nguồn: Internet)

Sau một thời gian ông chống chọi cùng bệnh tật, NSND Lý Huỳnh qua đời lúc 5 giờ sáng 22-10 tại nhà riêng, hưởng thọ 78 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Sự ra đi của ông là một mất mát với nền điện ảnh nước nhà, người thân và bạn bè. Đặc biệt với diễn viên Lý Hương người gái út trong gia đình nên được ba thương nhất.

(Nguồn: Internet)

Cô cho biết: “Ba mất là cú sốc lớn đối với tôi nên thời gian qua, tôi không làm được gì. Người ta mời show, mời làm giám khảo tôi từ chối.”

(Nguồn: Internet)

Lý Hương cảm thấy điều may mắn nhất là 3 tháng trước khi ba mất, tôi và con gái từ Mỹ về Việt Nam. Tôi có thể chăm sóc cho ba, đút cho ba ăn, tắm rửa cho ba…

(Nguồn: Internet)

Sau đó, nữ diễn viên dần bình tâm lại vì nghĩ mình là nghệ sĩ, hơn nữa ba luôn thích con gái hoạt động nghệ thuật. Nếu mình thực sự thương ba thì nên trở lại với nghệ thuật chứ tiếp tục buồn bã như vậy ông không vui.

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên cho biết, cô nhận rất nhiều show từ thiện vì muốn làm việc tốt cầu nguyện cho ba cũng như cầu nguyện cho những người giống má. Tuy nhiên, Lý Hương không nhận show trong Tết vì muốn dành thời gian cho má. Mình vẫn còn thời gian nhận show nhưng thời gian bên má quan trọng hơn.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, có hai đạo diễn mời tôi đóng phim về võ thuật, họ tha thiết mời tôi nhưng mấy tháng qua tôi sốc, rồi lo cho ba đủ thứ nên không có tâm trí trả lời. Họ mời tôi vào vai chính, nhắn tin liên tục nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng.

(Nguồn: Internet)

Được biết, má của nữ diễn viên là người phụ nữ ít nói, cứng rắn và bản lĩnh. Hai ông bà thương nhau lắm nên việc ba mất là cú sốc lớn với má.

(Nguồn: Internet)

“Má cứ nhìn ảnh ba là khóc nên anh em tôi dặn nhau phải cứng rắn lên, vì nếu không như vậy má sẽ là người đau khổ nhất. Nói chung là vì thương má, nhớ lời ba dặn nên tôi quyết tâm trở lại với nghệ thuật, làm từ thiện… Tôi sẽ làm thật nhiều để ba vui và tin rằng ba luôn ở bên tôi,” Lý Huỳnh tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Thực hiện theo đúng di nguyện của cố NSND Lý Huỳnh trước khi mất, mới đây, lễ bàn giao công trình cải tạo khu dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM đã được diễn ra.

(Nguồn: Internet)

Được biết, ngoài việc cứu trợ miền Trung, xây dựng lại khu dưỡng lão nghệ sĩ, cố nghệ sĩ Lý Huỳnh có còn ước nguyện sẽ xây một cây cầu ở Vĩnh Long – nơi quê nhà của ông. Hai người con của ông là diễn viên Lý Hương và Lý Hùng sẽ tiếp tục thực hiện di nguyện này của ba mình.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here