Mạnh Hưng hoàn thành vai diễn ‘ức chế nhất’ trong Mùa hoa tìm lại, không có ‘vợ’ Hương Giang ở bên

0
6733

Mới đây, diễn viên bị ghét nhất đồng thời gây nhiều ức chế trong Mùa hoa tìm lại Mạnh Hưng đã chia sẻ những hình ảnh hoàn thành những phân đoạn cuối và chia tay đoàn phim.

Gần đây, Mạnh Hưng gây chú ý khi thủ vai Hoàn – một gã chồng bất tài, đểu cáng và vũ phu trong phim “Mùa hoa tìm lại”. Diễn xuất nhập tâm của anh vô tình khiến người xem ức chế, “ghét cay ghét đắng”. Được biết, trước nhân vật Hoàn, Mạnh Hưng từng đảm nhận nhiều vai phản diện tương tự trên màn ảnh như Hải “bóng” trong “Hướng dương ngược nắng”, Công Danh trong “Hôn nhân trong ngõ hẹp”…

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trong phim “Mùa hoa tìm lại”, Hoàn là nhân vật hội tụ đầy đủ những tính xấu khó ưa điển hình. Tuy bên ngoài luôn tỏ ra tử tế, nhưng thực chất bên trong Hoàn lại vô cùng xấu xa và đáng khinh bỉ.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt là khi Hoàn biết tin bị tuột mất chức phó phòng sau khi được bố vợ hứa hẹn đưa vào vị trí đó, Hoàn chạy về mình dồn hết bực tức vào vợ mình.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Phân đoạn này khiến không ít giả giận “sôi máu” vì tính phu phú của Hoàn. Mạnh Hưng từng chia sẻ về vai Hoàn trong “Mùa hoa tìm lại”, đó là “một vai diễn với tính cách đa chiều, một nhân vật nhiều tham vọng và đầy toan tính”. Nam diễn viên cũng cho rằng, được thử sức trong nhiều dạng vai khác nhau để khai thác khả năng của bản thân là may mắn của mình.

(Nguồn: internet)

Mạnh Hưng cho biết, khi nhận lời đóng nhân vật Hoàn, một ông chồng hội tụ đủ những tính xấu như bất tài, vũ phu, xu nịnh, anh đã lường trước phản ứng của người xem.
Đối với anh, Hoàn là mẫu nhân vật thú vị, nhiều màu sắc để diễn: “Nội tâm nhân vật này thay đổi liên tục, lật qua lật lại, do đó tôi cảm thấy mình có thể thoải mái sáng tạo. Sáng tạo trong từng vai diễn là điều tôi rất thích”.

(Nguồn: internet)

Mặc dù là tuyến là nhân vật phụ nhưng một lần nữa Mạnh Hưng đã thể hiện khả năng diễn xuất, nhập vai xuất sắc của mình. Dù là hai phim lên sóng nối tiếp nhau nhưng khán giả không hề thấy hình bóng của Hải bóng bẩy mà là một nhân vật Hoàn mang màu sắc hoàn toàn mới mẻ.

(Nguồn: internet)

 

Ngay từ khi lên sóng, Mùa hoa tìm lại đã giữ nguyên độ nóng cho khung giờ phim VTV3 sau khi Hướng dương ngược nắng kết thúc. Mỗi tập lên sóng, bộ phim đều mang tới sự hồi hộp với tình tiết bất ngờ cho khán giả. Trong khi phim lên sóng được hơn một nửa chặng đường, một số diễn viên đã hoàn thành vai diễn của mình.

(Nguồn: internet)

Mới đây Mạnh Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân thông báo hoàn thành vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại. Trên trang cá nhân, Mạnh Hưng rất cởi mở tương tác với người hâm mộ xung quanh các vai diễn của mình.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, diễn viên Hán Huy Bách cũng đăng tải bức ảnh kết thúc vai Nghĩa – bạn của Lệ (Thanh Hương) trong phim – với “bó hoa” vải thiều dễ thương từ đạo diễn trao tặng khiến khán giả và vô cùng thích thú.

(Nguồn: internet)

Hi vọng rằng sau Mùa hoa trở lại, khán giả sẽ sớm gặp lại Mạnh Hưng trong những tác phẩm tiếp theo.

Tổng hợp; Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here