Điểm mặt “Mẹ vợ giang hồ” nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể “tắt điện”

Là bà xã của ông trùm, đại ca giang hồ khét tiếng, hai người phụ nữ quyền lực của Nơi Giấc Mơ Tìm Về và Người Phán Xử khiến những chàng rể cũng phải “rén”.

Người Phán Xử và Nơi Giấc Mơ Tìm Về là 2 phim truyền hình Việt xuất hiện hai người phụ nữ đứng sau lưng ông trùm, đại ca giang hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong khi bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) của Người Phán Xử luôn điềm đạm, nhẹ nhàng nhưng khi cần sẽ “hét ra lửa” thì mẹ Mai Anh (NSƯT Linh Huệ) lại luôn xử lý mọi việc nhanh và quyết đoán.

Nhưng cả hai người phụ nữ này đều có điểm chung là rất yêu thương con gái của mình, các chàng rể không đối xử tốt với viên ngọc của họ thì đều có nguy cơ “bay màu”.

Đòi xử cả nhà trai, tự ra tay với “tiểu tam” thay con gái 

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 1

Trong phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về, từ khi còn bé, Mai Anh (Minh Thu) đã phải chịu cảnh bố mẹ đi biền biệt, thậm chí còn bỏ cô lại một mình với giúp việc vì sợ sẽ gặp nguy hiểm lúc giang hồ có biến. Bạn bè cũng không dám chơi với Mai Anh vì chưa kịp làm gì cô thì đã bị bố mẹ cô cho người doạ nạt.

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 2

Mẹ Mai Anh rất tức giận khi nghe tên đàn em thông báo chồng sắp cưới của con gái mình léng phéng với người khác, mà con gái mình hiền chỉ dám theo dõi và giận dỗi vớ vẩn. Vì thế, bà liền tự có biện pháp cảnh cáo “tiểu tam” luôn. Mẹ Mai Anh nói không bao giờ để con gái thiếu thốn cái gì và càng không để ai ức hiếp, bắt nạt cô.

Tuy nhiên, Mai Anh lại trách bố mẹ không quan tâm đến cảm xúc của mình. Nhưng quan điểm của mẹ Mai Anh là con người ta sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi có đầy đủ mọi thứ.

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 3

Bố mẹ Mai Anh luôn giữ quan điểm là con gái mình lấy đâu chả được chồng nên Gia An (Lãnh Thanh) nếu vớ vẩn thì có thể giải tán luôn. Mẹ Mai Anh thậm chí còn bàn với chồng, bảo mấy thằng đàn em chuẩn bị để sang nhà Gia An xem thái độ bên đó như thế nào. Nếu thái độ không tốt, bố mẹ cô sẽ cho xử luôn cả nhà thông gia.

Nghe vậy, Mai Anh phải chạy ra ngăn cả: “Bố mẹ thôi đi, quá sức chịu đựng của con rồi, bao giờ bố mẹ mới sống tử tế hơn?”. 

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 4

Kết quả, Mai Anh bị mẹ cho một cái tát đau điếng. Ngay cả bố Mai Anh cũng không kịp can ngăn, chỉ kịp mắng vợ rằng con đang có bầu. Sau đó, Mai Anh giận dỗi bỏ đi.

Có thể thấy mẹ Mai Anh rất nóng tính và còn “hổ báo” hơn cả chồng. Bố Mai Anh là đại ca giang hồ nhưng lại chịu sự tác động rất lớn từ mẹ Mai Anh. Khán giả đều không khỏi thích thú khi có một người phụ nữ có thể “thao túng tâm lý” một đại ca có tiếng như vậy.

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 5

Mẹ vợ nói một câu, con rể “tắt điện” 

Bà Hồ Thu của Người Phán Xử là người phụ nữ đứng sau ông trùm đặc biệt nhất màn ảnh nhỏ Việt. Ở bà có nét đẹp cao sang, nói chuyện chậm rãi, luôn điềm đạm và thích chăm sóc cho người thân trong gia đình. Lần đầu tiên Khải “Sở Khanh” (Anh Đức) tới nhà ra mắt, bà Hồ Thu đã hỏi một câu rất nhẹ nhàng và vô tư nhưng khiến Khải không khỏi chột dạ: “Tại sao cháu lại có biệt danh là Sở Khanh?”.

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 6

Khải liền chống chế rằng mẹ mình tên Sở, bố tên Khanh nên mới có tên như vậy. Bà Hồ Thu bật cười thành tiếng, nói đùa nhẹ nhàng nhưng trong lời nói lại có chứa sức sát thương lớn: “Thật á? Khó tin nhỉ? Thế hôm nào cháu đưa hộ khẩu tới đây bác kiểm tra nhé”. Khải liền nói rằng sổ hộ khẩu nhà mình vừa mất hôm qua, bà Hồ Thu liền nghiêm nghị: “Ô thế thì bác không thể gả con gái mình cho một gia đình không biết giữ cái hộ khẩu”. 

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 7

Vậy nhưng, trước thái độ năn nỉ của Phan Hương (Thanh Hương), bà Hồ Thu liền mắt nhắm mắt mở cho qua. Nhất là khi Phan Hương đã có bầu, bà Hồ Thu cũng phải đồng ý cho hai con chuẩn bị kết hôn.

Khi hai gia đình gặp mặt, đứng trước họ nhà gái giang hồ quyền lực, Khải “Sở Khanh” sợ sệt, run rẩy. Anh chàng lắp bắp nói: “Mẹ cháu tự nhiên lại bị tai nạn đột xuất, bố cháu bị bại liệt từ hôm qua nên chỉ có mình cháu đại diện họ nhà trai… Trong quá trình làm rể nếu có điều gì sơ suất cháu xin mọi người lượng thứ”.

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 8

Khi bác của Phan Hương tới, Khải cũng định lặp lại bài diễn văn giới thiệu này của mình nhưng bà Hồ Thu chỉ nói đúng 1 câu: “Thôi”, chàng rể này đã ngay lập tức “tắt điện”. Bà khéo léo giải thích: “Ông bà thông gia tuổi cao sức yếu, lại ở xa nên không tới được. Hơn nữa, hôm nay là cái lễ ra mắt nho nhỏ để cháu Khải đường đường chính chính về sống với gia đình. Bao giờ ngày lành tháng tốt thì sẽ làm tiệc cưới, lúc đó sẽ có đông đảo họ hàng hai bên anh ạ”.

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 9

"Mẹ vợ giang hồ" nức tiếng VTV: Kẻ đòi xử cả nhà thông gia, người nói 1 câu con rể "tắt điện" - 10

Chỉ bằng một câu nói rất nhẹ nhàng thôi những đã cho thấy bà Hồ Thu là một người phụ nữ rất thông minh, khéo léo, luôn ứng phó được với mọi tình huống. Và đương nhiên, bà không phải là người phụ nữ mà người khác dễ động vào, đối với bà, việc bảo vệ danh tiếng gia đình luôn là điều quan trọng nhất.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.