Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríĐiểm khác biệt giữa NSND Trần Nhượng và diễn viên Trần Bình...

Điểm khác biệt giữa NSND Trần Nhượng và diễn viên Trần Bình Trọng: Bố chỉn chu bao nhiêu, con ‘bụi bặm’ bấy nhiêu

Nhìn ngoại hình, ít ai nghĩ rằng, NSND Trần Nhượng và đạo diễn, diễn viên Trần Bình Trọng là cha con. Hiện tại, 2 người đang theo đuổi 2 vai trò hoàn toàn khác nhau.

NSND Trần Nhượng là nghệ sĩ đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam. Ông dễ dàng gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ phong độ, đào hoa.

Nguồn ảnh Internet

NSND Trần Nhượng từng chia sẻ, khi tắm xong bao giờ ông cũng phải xức nước hoa, quần áo lúc nào cũng có mấy bộ được là lượt cẩn thận để trên xe ô tô. Với ông thói quen này không chỉ giữ gìn hình ảnh mà nó còn tiện cho việc thay đổi trang phục khi tham gia vào các vai diễn truyền hình.

Nguồn ảnh Internet

Với ông, việc giữ gìn vẻ bề ngoài của chính mình cũng là một việc cần làm của một nghệ sĩ, đó là cách để nghệ sĩ tôn trọng nghề nghiệp của mình.

Nguồn ảnh Internet

Chính vì sở hữu ngoại hình luôn chỉn chu, đĩnh đạc nên NSND Trần Nhượng thường đảm nhiệm những vai quan chức. Thế nhưng, với gương mặt có nét đào hoa, đôi mắt đa tình, ông luôn được “nhắm” cho những vai đểu giả, hám gái.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Qua nhiều năm, NSND Trần Nhượng dường như đã gắn liền với những vai diễn như vậy. Khó ai có thể vượt qua được nghệ sĩ khi tham gia diễn xuất các vai diễn này.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Ngoài đời, NSND Trần Nhượng có 1 người con trai với vợ đầu – đạo diễn, diễn viên Trần Bình Trọng. Con trai của NSND Trần Nhượng cũng nổi tiếng không kém bố, nhưng anh lại có ngoại hình và hướng đi trái ngược hoàn toàn với bố.

Nguồn ảnh Internet

Khác hoàn toàn với NSND Trần Nhượng, Trần Bình Trọng lại lựa chọn cho mình một cách đi khác khi tham gia nghệ thuật. Anh đã được khán giả biết đến và yêu thích với các dòng phim hài, phim hài Tết: Đại gia chân đất, Làng ế vợ. Song, hơn hết, sẽ khó có ai không nhớ tới 1 diễn viên có vóc dáng nhỏ thó, khuôn mặt xương xẩu nhưng rất lanh lợi.

Nguồn ảnh Internet

Trần Bình Trọng trái ngược hoàn toàn với cha ruột cả về ngoại hình lẫn tính cách. NSND Trần Nhượng bảnh bao, chỉn chu bao nhiêu thì Trần Bình Trọng xuề xòa, “bụi bặm” bấy nhiêu. Rất hiếm khi Bình Trọng xuất hiện trong trang phục áo vest quần Âu, lại càng không có chuyện chăm chút ngoại hình như cha ruột.

Nguồn ảnh Internet

Với ngoại hình và tính cách đó, Trần Bình Trọng thường xuyên đảm nhận những vai diễn có tính cách khôn lỏi, quê mùa. Anh đặc biệt thành công với mảng phim hài trong khi cha ruột – NSND Trần Nhượng – lại thành công với chính kịch.

Là con của 1 NSND nổi tiếng, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng nên Trần Bình Trọng bén duyên với nghệ thuật từ khá sớm. 5 tuổi anh đã bước lên sân khấu và sau đó, liên tiếp các vai diễn cứ “tự tìm đến” với anh.

Nguồn ảnh Internet

Chia sẻ về sự khác biệt giữa 2 cha con, Trần Bình Trọng bông đùa: “Nhiều người cũng đặt câu hỏi rằng tại sao tôi và bố tôi lại chẳng có điểm gì giống nhau. Điều này thì tôi chắc chắn không thể trả lời được rồi!”

Đến thời điểm hiện tại, cả 2 cha con Trần Nhượng và Trần Bình Trọng đều rất thành công. Song, với hướng đi khác biệt nên 2 cha con gần như không hề “đụng” nhau trong bất cứ dự án nào.

Hiện tại, NSND Trần Nhượng và đạo diễn Trần Bình Trọng đều thành công với sự lựa chọn của mình. Cả 2 bố con đều nhận được tình yêu của khán giả ở vai trò khác nhau.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments