Diễm Hương ‘Tình yêu và tham vọng’: Trên phim bị ghét vì đanh đá, đời thực hạnh phúc bên chồng hơn 9 tuổi

0
10258

Khác với vẻ đanh đá, láo lếu bị khán giả không ưa nổi vì vai diễn trong phim, Diễm Hương có cuộc sống đời thường nhẹ nhàng bên chồng, cô cũng cố gắng dịu dàng với ông xã để vun vén mái ấm nhỏ hạnh phúc.

“Tình yêu và tham vọng” là một trong những bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài sắc cả miền Nam lẫn miền Bắc. Ngoài dàn diễn viên chính, lớp phụ cũng là một phần nguyên nhân giúp phim gây ấn tượng trong mắt người xem hơn.

Trong số đó nổi lên cái tên Diễm Hương, cô khá quen mặt với khán giả phim miền Bắc như: Những nhân viên gương mẫu, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Sắc màu phái đẹp… Trong “Tình yêu và tham vọng”, Diễm Hương vào vai Trưởng phòng Hương, một người khá mưu mô và tham vọng trong Công ty Hoàng Thổ.

Diễm Hương vào vai trưởng phòng Hường với nhiều tham vọng

Tính phản diện của nhân vật Hường thể hiện rõ nhất trong tập 10 của phim. Cụ thể, nhân vật Phương (Huyền Lizzie) và Trưởng phòng Hường (Diễm Hương) đã có màn thách đấu khiến đồng nghiệp rất ngạc nhiên. Phương muốn thi tài bán hàng cùng Hường và rất sòng phẳng khi nói rằng nếu mình thua sẽ tự động rời khỏi Hoàng Thổ. Và ngược lại, nếu Hường thua thì cô sẽ phải rời khỏi chức Trưởng phòng.

Trước thách thức của đồng nghiệp, Hường nhận lời nhưng cô còn ra thêm điều kiện với Phương, bắt cả nhóm của Phương phải rời khỏi Hoàng Thổ nếu thua cuộc.

Trên phim, Diễm Hương diễn ra được cái chất của một Trưởng phòng “mưu hèn kế bẩn” thì bên ngoài cô lại vô cùng đáng yêu lại có tính hay quên. Đặc biệt, cô có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng hơn 9 tuổi, là diễn viên Hồng Quang.

Người đẹp bộc bạch: “Mỗi người sẽ có tham vọng, mục đích sống riêng. Đối với tôi, tham vọng của tôi là gia đình được hạnh phúc. Chính vì thế nên cho dù có làm bất kỳ cái gì thì tôi vẫn đặt gia đình lên trên hết. Chồng tôi là người tình cảm. Anh ấy hi sinh cho vợ, cho con nhiều thứ và tôi cũng vậy”.

Diễm Hương thừa nhận bản thân là người mạnh mẽ, nhưng khi về với gia đình, cô cố gắng dịu dàng nhất có thể. Nữ diễn viên tiết lộ: “Ngày xưa tôi là người nóng tính, nghĩ gì nói đó và rất phóng khoáng trong cách nói chuyện. Nhưng khi lấy chồng, anh ấy hơn tôi 9 tuổi, tư duy và cách nói chuyện khác nhau. Tất nhiên anh ấy sẽ không đòi hỏi tôi về mặt dịu dàng, nhưng ít ra phải rõ ràng rằng: “Anh là chồng em, em phải có chừng mực nhất định với anh”. Từ những cái nhỏ nhặt như thế tôi kiểm soát được. Bây giờ trong chuyện gia đình tôi cũng dịu dàng hơn rồi”.

Diễm Hương thừa nhận bản thân là người mạnh mẽ, nhưng khi về với gia đình, cô cố gắng dịu dàng nhất có thể

Về sự nghiệp diễn xuất, Diễm Hương gây ấn tượng với công chúng bởi những vai diễn có tính cách đanh đá, thậm chí là những vai cướp chồng người khác. Nói về điều này, bà xã Hồng Quang tâm sự khi đóng phản diện trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, mọi người gần như đóng đinh cô với dạng vai ác. “Bản thân tôi rất tập trung và dồn nhiều tâm huyết vào dự án đó. Những cảnh lườm, nguýt được tôi tính rất kỹ. Thế cho nên mọi người thấy tôi hợp quá nên không có ý định thay đổi cho mình một vai diễn hiền hơn”, cô bộc bạch.

Nữ diễn viên hạnh phúc bên chồng

Diễm Hương tiết lộ cô từng gặp tình huống “dở khóc dở cười” khi đóng vai phản diện. Điển hình là sau thành công của Hôn nhân trong ngõ hẹp, có lần người đẹp phụ mẹ bán bánh mì. Lúc đó, có một người phụ nữ đến mua bánh và tỏ thái độ với bà xã diễn viên Hồng Quang.

Cô kể: “Tôi đưa bánh xong là cô ấy đi luôn. Cô ấy đi sang cửa hàng hoa quả, nói rằng: Con này đóng phim đó trông ngứa mắt quá, tôi không muốn mua bánh nữa”. Dù vậy, Diễm Hương cho rằng đó chỉ là một trường hợp cá biệt. Bởi theo cô, trên mạng xã hội, người ta có thể bày tỏ thái độ không thích nhân vật nhưng khi gặp ngoài đời, mọi người vẫn niềm nở và nhận ra cô.

Hiện cặp đôi đã có với nhau 1 nhóc tì siêu dễ thương

Diễm Hương bên chồng và con trai

Dù trên phim chuyên đóng vai đanh đá khó ưa nhưng ngoài đời Diễm Hương lại là một người vợ dịu dàng với chồng

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here