Điểm chung trong vai diễn của Mạnh Trường – Đình Tú trên phim Việt: Đam mê công lý, lòng tự trọng “ngút trời”

0
573

Mỗi người đều có một cá tính riêng nhưng tựu chung đều là những chàng trai tốt bụng, sống vô cùng tình cảm đặc biệt là luôn hướng về công lý.

Công Dương (Nhà trọ Balanha)
Được remake lại từ một sitcom Hàn Quốc, Nhà trọ Balanha là một trong những bộ phim được yêu thích nhất năm 2020 của vũ trụ điện ảnh VTV.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt là bộ 3 Lâm (Công Dương) Bách (Xuân Nghị) và Nhân (Trần Nghĩa), với những màu sắc
tưởng chừng như đối lập nhưng lại tạo lên một Nhà trọ Balanha hết sức độc đáo và thú vị.

(Nguồn: Internet)

Nếu Bách (Xuân Nghị) luôn mang lại cái nhìn lạc quan và tiếng cười cho khán giả thì Lâm lại là một hình ảnh rất khác. Với tính tình quá kiêu ngạo, tự phụ, chịu khuất phục thế nên dù tốt nghiẹp khoa đạo diễn của một trường danh giá có tiếng nhưng anh vẫn không thể xin được việc.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng ẩn sâu bên trong con người lạnh lùng, tự kiêu, tự phụ đó là một trái tim quá đỗi nhân hậu và tình cảm. Anh luôn lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ của Nhiên (Trần Vân) – cô em gái cùng cha khác mẹ.

(Nguồn: Internet)

Không những vậy anh còn luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi người khác gặp khó khăn. Đối với người yêu anh luôn tận tâm chu đáo với thậm chí là sẵn sàng cưu mang, cho họ ở nhờ nhà trọ của mình miễn phí.

Mạnh Trường (Hồ sơ cá sấu)

Sau Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường tiếp tục tham gia vai nam chính trong Hồ sơ cá sấu. Nhân vật lần này của Mạnh Trường là Hải một một người đàn ông nóng tính, hay ghen tuông nhưng vô cùng cương trực, luôn cố gắng hết sức để bảo vệ vợ và đứa con gái bé bỏng.

Những ngày đầu khi phim ra mắt, nhiều người không thích tính cách này của Hải vì cho rằng anh ghen tuông một cách vô cớ và có phần suy nghĩ thái quá.

(Nguồn: Internet)

Vậy nhưng càng về sau, khán giả càng hiểu và yêu quý anh chàng nhiều hơn bởi mọi thứ anh đều rất có chừng mực. Hơn nữa ẩn sau vẻ ngoài có phần “thô lỗ” đó là một người chồng luôn hết lòng vì vợ con.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt phân đoạn vợ con suýt bị chôn sống thì anh vẫn sẵn sàng nhảy xuống để cứu họ càng khiến mọi người thấu hiểu anh hơn.

Đình Tú (Cô gái nhà người ta)

Cô gái nhà người ta cũng là một trong những bộ phim rất được yêu mến năm 2020. Trong phim diễn viên Đình Tú đảm nhận vai Khoa – chàng sinh viên cao ngạo, vừa tốt nghiệp thành phố về làng lập nghiệp. Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm và bồng bột nên Khoa và nhóm bạn của mình đã thất bại.

(Nguồn: Internet)

Vì luôn tỏ ra thông minh hơn người nên Khoa luôn bị bố con ông Tài (NSND Tiến Đạt) và Cường (Trọng Lân) tìm cách hãm hại, chơi xấu. Song, nhờ bản tính hiếu thắng và đam mê công lý mà Khoa đã vạch trần được những thủ đoạn ác độc của cha con ông Tài, cứu dân làng thoát khỏi cảnh ung thư vì ô nhiễm nguồn nước.

(Nguồn: Internet)

Bản tính ấy còn thể hiện khẳng khái trong chuyện tình cảm. Dù biết người con gái mình yêu thương bị hãm hiếp và suýt làm vợ người ta, nhưng anh vẫn không để tâm và quyết bảo vệ bạn gái đến cùng.

Nhan Phúc Vinh (Tình yêu và tham vọng)

(Nguồn: Internet)

Đảm nhân vai Minh trong trong Tình yêu và tham vọng, nhân vật của Nhan Phúc Vinh là một người cứng nhắc, lạnh lùng và ‘nhạt nhẽo’. Thế nhưng anh chàng lại là người sống nội tâm, tốt bụng và cực kì si tình.
Dù luôn chìm đắm trong đau khổ về việc mất tích của người yêu, nhưng chưa bao giờ anh bỏ bê hay sao nhãng nhiệm vụ kế thừa và cứu lấy công ty của gia đình.

(Nguồn: Internet)

Anh cũng là người công tư phân minh, yêu ghét rất rõ ràng. Anh chấp nhập mọi hệ lụy và hậu quả cũng không muốn lợi dụng và làm khổ người con gái mình không thương.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here