Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNhững nghệ sĩ lỡ hẹn với Táo Quân: Tiếc nhất là Hoài...

Những nghệ sĩ lỡ hẹn với Táo Quân: Tiếc nhất là Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang

Với mong muốn có những gương mặt “mới” để “Thiên đình” thêm màu sắc, không ít lần ê-kíp Táo Quân từng gửi lời mời đến các danh hài như Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành. Tuy nhiên, các nghệ sĩ phải từ chối vì lịch diễn dày đặc.

(Nguồn: Internet)

Với rất nhiều người thấy Táo là thấy Tết và ngươc lại. Chính vì vậy suốt 16 năm đồng hành, Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào đêm giao thừa. Đặc biệt sau 1 năm vắng bóng, thông tin Táo Quân chính thức trở lại đã khiến đông khản giả vô cùng háo hức.

(Nguồn: Internet)

Táo Quân quy tụ đông đảo diễn viên hài danh tiếng tham gia, chương trình từng gửi lời mời đến Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang hay gần nhất là Xuân Nghị, tuy nhiên, vì lịch diễn cuối năm dày đặc nên các nghệ sĩ không thể sắp xếp tham gia.

Trấn Thành

(Nguồn: Internet)

Được rất nhiều khán mến thương và ái mộ thế nhưng MC Người ấy là ai cũng nhiều lần lỡ hẹn với Táo Quân. Mặc dù rất yêu thích và hi vọng có thể tham nhưng khi được đạo diễn Đỗ Thanh Hải gửi lời mời hợp tác anh đành phải từ chối.

(Nguồn: Internet)

“Nhiều nghệ sĩ phía Nam được chúng tôi mời, họ rất muốn nhưng phút chót thì đều không thể bố trí tham gia được. Họ rất tiếc nuối và chúng tôi cũng rất tiếc nuối”, nhà sản xuất chương trình Táo Quân nói.

(Nguồn: Internet)

Được biết vào dịp cận Tết Nguyên đán, ông xã của Hari Won vướng nhiều lịch diễn, không thể bay ra Hà Nội để tập luyện cùng dàn Táo.

Hoài Linh

(Nguồn: Internet)

Không ngoa khi nói Hoài Linh chính là “cây đa” trong làng hài Việt. Tài năng của “anh Tư” thì không ai có thể phủ nhận. Thế nên việc mong chờ danh hài Hoài Linh có thể góp mặt trong Táo Quân không chỉ riêng khán giả. Được biết, BTC chương trình Táo Quân có 7 lần gửi lời mới đến danh hài Hoài Linh. Do không sắp xếp được thời gian và sức khỏe không đảm bảo nên nam nghệ sĩ đã từ chối.

(Nguồn: Internet)

Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sĩ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối”, Sáu Bảnh chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

(Nguồn: Internet)

Tuy có chút nuối tiếc, nhưng hi vọng một ngày gần đây, khán giả có thể thấy anh cùng lên trầu với các Táo khác

Trường Giang

(Nguồn: Internet)

Giống như Hoài Linh, Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang cũng từ chối tham gia Táo Quân vì không sắp xếp được thời gian. Đặc biệt là khoảng cách địa lý và tính chất của chương trình.

(Nguồn: Internet)

Nhất là những ngày gần đây, khi chương trình chuẩn bị lên sóng, rất nhiều nghệ sĩ trong ê-kíp đăng tải hình ảnh hậu trường tập luyện cho Táo Quân 2021. Các buổi tập của họ thường bắt đầu vào chiều tối, kéo dài đến rạng sáng hôm sau.

(Nguồn: Internet)

Trên thực tế, Táo Quân là chương trình có thời khá dài lượng dài, đòi hỏi các nghệ sĩ phải toàn tâm toàn ý trong việc tập luyện, phối hợp lẫn nhau giữa các vai. Thế nên có được sự tham gia của các nghệ sĩ miền Nam là một điều vô cùng khó khăn.
Xuân Nghị

(Nguồn: Internet)

Xuân Nghị chính là cái tên gần đây nhất dược đạo diễn Khải Anh đưa ra lời mời để góp mặt trong Táo Quân năm nay.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, cùng “chung cảnh ngộ” với những nghệ sĩ trên, do lịch diễn cuối năm bận rộn, nên Mr. Cần Trô khó lòng bảo đảm được lịch tập.

(Nguồn: Internet)

“Tôi cũng tiếc lắm nhưng không có lựa chọn khác. Nếu dịp Tết năm sau vẫn được mời, chắc chắn tôi không bỏ lỡ nữa”, Xuân Nghị cho biết.

Tổng hợp – Diệp An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments