Điểm danh ‘hội nam thần’ vào vai phản diện nhưng khí chất ngút ngàn: Việt Anh, Mạnh Trường đứng top

0
369

Dù vào vai phản diện nhưng vẻ ngoài điển trai và khí chất ngời ngời của dàn “nam thần” khiến khán giả không thể ghét được những nam diễn viên này.

Mạnh Trường phim Tình Yêu Và Tham Vọng

Là một trong số những nam thần nổi danh nhất truyền hình Việt phía Bắc, Mạnh Trường vốn đóng đinh bản thân với hình tượng soái ca lương thiện, cho tới đi anh lột xác 100% ở Tình Yêu Và Tham Vọng, vào vai một kẻ đểu giả, xấu xa. Dù là phản diện nhưng tạo hình của Mạnh Trường gần như không thay đổi gì, vẫn chỉn chu với những bộ vest lịch thiệp khiến cho ngay cả nữ chính còn đổ đứ đừ nói gì tới khán giả.

Việt Anh phim Sinh Tử

Việt Anh là cái tên đã quá quen thuộc với những vai phản diện cũng là người gây ấn tượng bởi sở hữu nhan sắc ưa nhìn, ngoại hình cao ráo đúng chuẩn soái ca. Mai Hồng Vũ trong Sinh Tử là vai diễn phản diện gần đây nhất của Việt Anh. Hồng Vũ là một doanh nhân thủ đoạn và nham hiểm bậc nhất màn ảnh Việt, kẻ không ngại bất chấp mọi thủ đoạn, mưu mô, từ các đường dây gái gú cho đến sức mạnh đồng tiền để tiến hành các dự án đất đai kiếm lời bạc tỷ vào tay mình.

Trọng Lân phim Cô Gái Nhà Người Ta

Quý tử “Động thiên thai” Trọng Lân hễ cứ lên phim là toàn vào vai cậu ấm bất tài, phá phách. Ở Cô Gái Nhà Người Ta, một lần nữa Trọng Lân vào vai quý tử nhà xưởng dệt giàu có nhất làng, người huênh hoang, bất tài và hám gái, Cường yêu cô chị nhưng lại lên giường với cô em, bị Uyên (Phương Oanh) hủy hôn lại tìm cách cưỡng hiếp, thậm chí còn vì tiền mà giết đứa con trong bụng “bạn giường”.

 Minh Luân phim Đối Mặt

Gương mặt hiền lành, điển trai của Minh Luân khiến khán giả tưởng rằng anh chỉ thích hợp với vai người tốt và quả thật nam diễn viên đã đóng đinh bản thân rất nhiều năm đến tận bộ phim Đối Mặt mới chuyển qua đóng phản diện. Trong phim nhân vật của Minh Luân để trả thù và chiếm được tài sản mà đã sẵn sàng ra tay giết hại cha vợ tương lai và đẩy người yêu xuống vực sâu.

 Cao Minh Đạt phim Hoa Thiên Điểu

Trước khi làm cậu Ba Khải Duy si tình ở Tiếng Sét Trong Mưa, Cao Minh Đạt từng không ít lần đóng phản diện và đỉnh cao nhan sắc nhất phải kể đến lần thủ vai ác ở Hoa Thiên Điểu. Trong phim, anh vào vai Hoàng Dũng, một kẻ tiểu nhân độc ác, bán đứng cả vợ mình vì lợi ích bản thân. Lẽ ra phải bị ghét, Cao Minh Đạt lại khiến khán giả si mê vì vẻ ngoài quá ngầu.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here