Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríĐiểm chung của MC Diễm Quỳnh, BTV Hoài Anh: Đều có gia...

Điểm chung của MC Diễm Quỳnh, BTV Hoài Anh: Đều có gia thế trâm anh thế phiệt, giấu kín chồng con

Thì ra MC Diễm Quỳnh và BTV Hoài Anh lại có nhiều điểm tương đồng về gia thế cũng như cuộc sống đời tư thế này.

BTV Hoài Anh và MC Diễm Quỳnh là những gương mặt rất quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Những năm của thập niên trước, MC Diễm Quỳnh là 1 trong những MC, BTV hot nhất của nhà đài. Trong khi đó, trong vài năng trở lại đây, BTV Hoài Anh là gương mặt dẫn bản tin Thời sự 19h quen thuộc vớ chất giọng miền Nam ngọt ngào.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Mặc dù đang đảm nhận những công việc khác nhau của nhà đài, tuy nhiên MC Diễm Quỳnh và BTV Hoài Anh có rất nhiều điểm chung. Không khó để nhận thấy, cả 2 “nữ tướng” của Đài Truyền hình Việt Nam đều là người khá kín tiếng trong cuộc sống đời thường. Chính vì vậy, cũng ít người biết rằng, cả 2 đều sinh trong gia đình thuộc hàng trâm anh thế phiệt.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Được biết, BTV Hoài Anh có một xuất phát điểm khá cao so với nhiều người. Hoài Anh là người gốc Bắc nhưng sớm vào TP.HCM cùng gia đình, chính vì vậy giọng nói của cô cũng mang đặc trưng của con gái Sài thành.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Bố mẹ của MC Hoài Anh thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô đào tạo. Bố là cán bộ khoa học trong lĩnh vực thông tin. Mẹ từng là giảng viên đại học, sau đó công tác tại Sở Giáo dục và Đạo tạo của TP.HCM. Ông nội của nữ MC từng giữ chức lãnh đạo cấp tỉnh.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Cũng giống như BTV Hoài Anh, MC Diễm Quỳnh cũng có gia thế không phải dạng vừa đâu. Được biết, MC Diễm Quỳnh tên thật là Đặng Diễm Quỳnh (sinh năm 1972). Bố của MC Diễm Quỳnh là nhà ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc – Đặng Niêm Hoành. Ông cũng là bạn của nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan.

Nguồn ảnh Internet

Sinh ra đã ở vạch đích, sống trong môi trường giáo dục tốt, MC Diễm Quỳnh đã từng được gia đình định hướng vào làm việc tại Bộ Ngoại Giao. Không cần đến sự giúp đỡ từ phía gia đình, với năng lực của Diễm Quỳnh, cô cũng từng được Bộ Ngoại Giao mời về làm việc. Tuy nhiên, Diễm Quỳnh đã từ chối vị trí công việc mà nhiều người ao ước để thực hiện ước mơ trở thành cô BTV, MC của đài truyền hình VTV.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Diễm Quỳnh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh năm 1997. Cô thông thạo 3 thứ tiếng Trung, Anh và Nga. Thi đỗ vào VTV, MC Diễm Quỳnh gắn bó với chương trình từng “vang bóng một thời” Trò chơi âm nhạc. Cô không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn vô cùng có tài. Sau nhiều năm gắn bó, hiện tại Diễm Quỳnh đang là nữ Trưởng ban quyền lực của VTV6.

Không chỉ có xuất phát điểm rất cao so với nhiều người, cả MC Diễm Quỳnh và BTV Hoài Anh đều rất hạn chế chia sẻ hình ảnh ảnh ông xã lên mạng xã hội và cũng hiếm khi hai người đàn bà quyền lực này xuất hiện cùng chồng trước truyền thông. Ngoài ra, MC Diễm Quỳnh và BTV Hoài Anh đều kín tiếng trong chuyện hôn nhân. Cả hai ít khi chia sẻ về cuộc sống hôn, nhân đời tư với công chúng. Trên trang cá nhân của cả MC Diễm Quỳnh và BTV Hoài Anh cũng chỉ đăng hình ảnh cá nhân hoặc cùng con gái.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments