Dì Tuyết của ‘Tân dòng sông ly biệt’: 2 lần hôn nhân thất bại, tham gia show hẹn hò tìm bạn trai ở tuổi 52

0
506

Có 2 cuộc hôn nhân thất bại, nghệ sĩ Vương Lâm vẫn muốn tìm kiếm tình yêu thực sự của đời mình.

Sau Hoàn Châu Cách Cách thì Tân dòng ly biệt chính là bộ phim được khán giả yêu thích nhất của Quỳnh Dao. Đặc biệt dàn diễn viên chính trong phim chính là 3 trong số 4 người từ Hoàn Châu Cách Cách thế nên bộ càng được thêm phần bảo chứng thành công.

(Nguồn: Internet)

Ngoài các nhân vật chính thì một nhân vật khác cũng được khán giả “để ý” không kém dó chính là nhân vật dì Tuyết – Vương Tuyết Cần. Vai diễn này được giao cho nữ nghệ sĩ gạo cội Vương Lâm.

(Nguồn: Internet)

Trong vai người mẹ kế thủ đoạn của Lục Y Bình (Triệu Vy đóng). Vai diễn dì Tuyết mưu mô, lăng loàn gây ấn tượng mạnh với khán giả. Từ đó, Vương Lâm ghi tên mình vào một trong những diễn viên đóng vai phản diện bị người xem “ghét cay ghét đắng”. Dù chỉ là vai phụ nhưng không thể phủ nhận ấn tượng của khán giả với nhân vật của cô thực sự rất đậm nét.

(Nguồn: Internet)

Nhiều người nhận định nếu không phải Vương Lâm có lẽ không ai có thể hóa thân thành dì Tuyết thủ đoạn mưu mô thành công như vậy. Đó cũng chính là lý do mà Vương Lâm từ sau đó gắn liền với hình tượng ác nữ, chủ yếu là vai phản diện trong các bộ phim truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Thành công được khán giả yêu thích và nhớ tới nhưng ngoài đời Vương Lâm lại có đường tình duyên kém may mắn. Cô từng trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng không có kết quả. Mới đây nhất, Vương Lâm vừa xuất hiện trong chương trình Fantastic Heartbeat – một chương trình hẹn hò của Trung Quốc. Nhiều người bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của dì Tuyết trong chương trình. Điều này chứng tỏ cô rất dũng cảm và mạnh dạn tìm kiếm tình yêu.

(Nguồn: Internet)

Trong chương trình Vương Lâm được ghép cặp với nam diễn viên Phương Lôi. Được biết, cả hai nghệ sĩ đã có dịp cùng nhau ăn uống và hẹn hò. Dù Phương Lôi rất có cảm tình với Vương Lâm nhưng lại không được cô chấp thuận. Cả hai nhanh chóng chấm dứt hẹn hò. Nữ nghệ sĩ cho rằng bạn diễn không hợp với mình.

(Nguồn: Internet)

Nhiều người nhận định Vương Lâm rất nghiêm túc khi tham gia chương trình vì sau khi từ chối bạn ghép cặp, cô đã khóc. Nữ nghệ sĩ đã xin ngừng ghi hình để điều chỉnh tâm trạng. Khán giả cho rằng Vương Lâm thực sự muốn tìm kiếm tình yêu, một người thực sự hiểu cô.

(Nguồn: Internet)

Vương Lâm từng trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ. Vốn là người kín tiếng về đời sống riêng, gần như không ai biết những người chồng cô từng gắn bó. Chỉ biết, cuộc hôn nhân đầu tiên với một doanh nhân giàu có hơn cô 10 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Thời điểm đó, Vương Lâm mới nổi tiếng sau bộ phim “Tình Châu Giang”. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên từ bỏ sự nghiệp để rút lui về chăm sóc gia đình. Thế nhưng, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 7 năm.
Vương Lâm bước vào cuộc hôn nhân thứ hai và có một con trai. Những cuộc hôn nhân này cũng không kéo dài. Cô chia sẻ từng phải uống thuốc ngủ mỗi ngày. Có lần nữ nghệ sĩ định tìm đến cái chết vì trầm cảm. Nhưng cuối cùng vì con trai mà Vương Lâm lại gượng dậy sống tiếp và nuôi cậu bé.

(Nguồn: Internet)

Được biết, khi tham gia chương trình hẹn hò, Vương Lâm có sự động viên tinh thần rất lớn từ con trai. Nhưng chuyện ghép đôi của cô không được thoải mái nên nữ nghệ sĩ quyết định dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here