Đều là nữ chính phim Việt giờ vàng nhưng ít ai biết Thu Quỳnh, Hồng Diễm từng vất vả chục năm trời mới tỏa sáng

0
877

Không phải diễn viên nào từ khi bắt đầu đã một bước thành sao, đa số họ phải trải qua rất nhiều thử thách, thất bại mới đến ngày được công nhận. Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Hồng Diễm, Lương Thu Trang cũng nằm trong số đó.

Thu Quỳnh 

Nữ diễn viên đóng phim từ những năm đầu đại học nhưng không vai nào tạo được dấu ấn sâu đậm với khán giả truyền hình. Sau 10 năm ẩn mình, Thu Quỳnh có một quyết định táo bạo khi tham gia Quỳnh Búp Bê với vai phản diện My Sói.

Lần thử thách này khiến cô nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng vì quá xuất thần. Vừa kết phim Quỳnh Búp Bê, cô nàng lại xuất hiện trong “siêu phẩm” Về Nhà Đi Con với một hình tượng hoàn toàn đối lập. Khả năng biến hoá gây choáng đã giúp cái tên Thu Quỳnh trở thành “ngôi sao sáng” tại truyền hình Việt đến tận bây giờ.

Hồng Diễm

Vốn là người mẫu thời trang, người dẫn chương trình rồi mới rẽ hướng diễn xuất, thế nên Hồng Diễm hơi mất thời gian nhiều hơn các chị em để có thể tỏa sáng trên màn ảnh. Dù xuất phát muộn nhưng có lẽ chính những trải nghiệm và vốn sống đã giúp nữ diễn viên Cầu Vồng Tình Yêu có được bước đi vững chắc và “chất lượng” hơn tại con đường phim ảnh.

Hầu hết các vai diễn mà Hồng Diễm đảm nhiệm đều để lại dấu ấn sâu đậm, từ Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cho đến Hướng Dương Ngược Nắng. Cuối cùng, sau hơn 10 năm cống hiến cho nghệ thuật, nữ diễn viên đã bắt đầu nhận được những giải thưởng đầu tiên và được khán giả ghi nhận tài năng.

Lương Thu Trang

Nhiều khán giả biết đến Lương Thu Trang với vai diễn Minh trong Hướng Dương Ngược Nắng. Tuy nhiên trước đó cô nàng từng là gương mặt quen thuộc trên các sân khấu kịch.

Sau khi bộ phim Hướng dương ngược nắng kết thúc thành công, nhiều người lại cảm thấy tiếc nuối khi Lương Thu Trang bước chân vào nghề diễn viên khá muộn.

Bảo Thanh

Bảo Thanh được phát hiện tài năng khi chỉ mới 11 tuổi, giấc mơ trở thành diễn viên của cô nàng cũng bắt đầu từ đó. Lớn lên, cô theo học diễn xuất nhưng con đường sự nghiệp chẳng mấy dễ dàng.

Bảo Thanh tham gia khá nhiều dự án, song chẳng vai nào tạo được tiếng vang. Ở giai đoạn chưa nổi tiếng, cô nàng vẫn tin tưởng rằng: “Thành công của tôi chắc sẽ đến muộn. Đến muộn vì tắc đường, chứ không phải không đến”.

Và thực tế cho thấy, nữ diễn viên đã hoàn toàn đúng. Sau Sống Chung Với Mẹ Chồng và đặc biệt là Về Nhà Đi Con, Bảo Thanh cuối cùng cũng chạm đến hào quang, được nhìn nhận như một trong những nữ diễn viên hàng đầu làng phim Việt.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here