Đen Vâu trở thành đề tài trong Đường lên đỉnh Olympia, chính chủ phản ứng hài hước hút hàng trăm nghìn like

0
408

Đen Vâu lại thành nguồn cảm hứng trong Đường Lên Đỉnh Olympia khiến fan vô cùng thú vị.

Đường Lên Đỉnh Olympia từ lâu đã là chương trình về kiến thức dành cho học sinh nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Cũng chính vì thế mà hệ thống câu hỏi được sử dụng trong chương trình luôn thu hút được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

(Nguồn:internet)

Cho đến mới đây, Đen Vâu bất ngờ trở thành nguồn cảm hứng cho câu hỏi trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Theo đó, chương trình đã chia sẻ hình ảnh của nam nghệ sĩ và hỏi: “Rapper này có nghệ danh là gì?”. Khỏi phải nói, với hội Gen Z thì đây chắc chắn là một câu hỏi vô cùng dễ dàng.

(Nguồn:internet)

Ngay sau khi được lên sóng “Đường lên đỉnh Olympia”, chính chủ Đen Vâu đã có phản ứng hài hước. Nam rapper cho rằng ảnh chân dung của bản thân được chương trình chia sẻ nhìn giống… Tom Cruise, nhưng vì có râu nên lại mạnh dạn đoán là Johnny Depp. Sau đó, giọng ca “Một triệu like” lại lan man rằng Johnny Depp là thành viên nhóm nhạc Modern Talking. Nói một hồi, Đen Vâu lại vòng qua nhắc đến quả cherry (sơ ri) và công dụng của nó khiến dân mạng bật cười thích thú vì sự lạc quẻ của mình.

(Nguồn:internet)

Cụ thể, Đen Vâu viết: “Lúc đầu em nghĩ là Tôm Cờ-rui (Tom Cruise) nhưng vì có râu nên mạnh dạn đoán là Giôn-ny Đép (Johnny Depp), một trong 2 thành viên của nhóm Mo-đờn Thóoc-Kinh (Modern Talking) với ca khúc nổi tiếng Cheri Cheri Lady kể về một cô gái thích ăn sơ-ri (cherry) trộn muối ớt ạ. Sơ-ri được xếp vào loại trái cây giàu dưỡng chất nhất trong số những hoa quả có màu đỏ. Theo như nghiên cứu thì hàm lượng vitamin C trong quả sơ-ri cao gấp 20 lần cam và chanh.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Chính vì thế mà ở Tiền Giang nơi trồng nhiều sơ-ri nhất cả nước ví chúng là loại quả vua vitamin C. Ngoài hàm lượng vitamin C thì trong quả sơ-ri còn chứa nhiều loại vitamin khác như A, E, D cùng hàng loạt chất khoáng nữa như Kali, Kẽm, chất xơ,… Khi ăn thường xuyên sơ-ri sẽ giúp ích cho hệ tiêu hóa của bạn rất nhiều. Nhiều chị em phụ nữ ăn thường xuyên sơ-ri sẽ giúp giảm cân và giữ dáng rất hiệu quả”.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, chia sẻ của Đen Vâu đã thu hút hơn 123.000 lượt yêu thích và hơn nghìn lượt bình luận cũng như chia sẻ.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Một số cư dân mạng hài hước bình luận: “Giờ không còn là Đen Ngữ Văn nữa mà là Đen Hoá Học, Đen Sinh Học, Đen Olympia”, “Một chiếc bài xứng đáng được tặng kèm chén muối ớt”, “Em xin đoán anh rapper này tên Cherry Vâu”…

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here