Không phải bà Bích, đây mới là ‘mẹ ruột’ của Diệp trong Hương vị tình thân: Nhìn vị trí nốt ruồi là biết

0
483

Với phát hiện thú vị này, nhiều người đều nhất trí cho rằng nhân vật này quả thực đúng là mẹ ruột của Diệp chứ không phải bà Bích trong “Hương vị tình thân”.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, các khán giả của màn ảnh nhỏ đã có một phát hiện vô cùng bất ngờ và đầy thú vị về 2 bộ phim “Hương vị tình thân” và “Mùa hoa tìm lại”, đó chính là về 2 nhân vật Diệp và bà Vải.

(Nguồn: Internet)

Nhiều người cho rằng, nếu xét về ngoại hình thì quả thực Diệp do Ánh Tuyết thủ vai phải là con gái ruột của bà Vải do nghệ sĩ Hồ Liên đảm nhận. Điểm giống nhất giữa hai nhân vật này chính là nốt ruồi ở dưới miệng. Nếu như Diệp có nốt ruồi to bên phải thì bà Vải cũng có một nốt ruồi nhỏ bên trái cũng dưới vị trí đó. Hai người có kiểu tóc gần giống nhau.

(Nguồn: Internet)

Nhiều ý kiến đồng tình với phát hiện thú vị này. Mọi người để lại loạt bình luận như: “Nhìn giống thiệt chớ”, “Như hai giọt nước”, “Giống thật 98%”, “Giống lắm luôn”, “Lúc xem Hương vị tình thân, mình cứ nghĩ là 1 người”….

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chỉ có điều, nốt ruồi của Diệp trong Hương vị tình thân là giả, còn nốt ruồi của bà Vải là “hàng thật”. Chiếc nốt ruồi này đã trở thành “thương hiệu” của nghệ sĩ Hồ Liên với nhiều vai diễn trên sân khấu kịch và màn ảnh nhỏ. Sự liên tưởng bất ngờ giữa 2 bộ phim cùng đang lên sóng giờ vàng VTV khiến nhiều khán giả thích thú.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thậm chí trên bài đăng Facebook của Ánh Tuyết, cô cũng chia sẻ về phát hiện này. Thú vị là bài viết đã nhận tới hơn 2.000 lượt thả “haha” của cư dân mạng. Để vào vai Diệp trong “Hương vị tình thân”, Ánh Tuyết đã buộc phải tăng tới gần 10kg.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, nữ diễn viên vốn sở hữu ngoại hình gầy gò, mảnh mai. Thế nhưng để có thể đóng vai Diệp, Tuyết đã phải hy sinh vóc dáng này, tự biến bản thân thành một cô gái có vòng 2 đầy mỡ, ăn mặc lôi thôi. Ánh Tuyết chia sẻ, vì để nhập tâm hết mức cho vai diễn, cô thậm chí đã sống như Diệp ở ngoài đời. Nữ diễn viên để mặt mộc ra đường, thậm chí không chăm sóc, để răng ố vàng…

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, khi xuất hiện với vai diễn Ngọc Diệp trong bộ phim “Hương vị tình thân”, Ánh Tuyết nhận về khá nhiều bình luận trái chiều với ngoại hình “xấu lạ” của mình. Trước những nhận xét của khán giả, Ánh Tuyết cho biết, cô hoàn toàn chấp nhận những ý kiến đó.
Chia sẻ thêm về vai diễn, Ánh Tuyết tiết lộ sắp tới Diệp có thể sẽ khiến khán giả bất ngờ. Không đơn thuần là một nhân vật ngây thơ, hồn nhiên nữa, Diệp sẽ có những biến cố riêng khiến cô thay đổi ngoạn mục về cả tính cách lẫn ngoại hình.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here